Vincity Nha Trang hạn chế mọi vấn đề của chung cư giá rẻ

Người dân hiện giờ đang có nhiều ái ngại với viêc mua nhà chung cư do rất nhiều những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công cũng như đưa chung cư vào hoạt động, trên thực tế là những chung cư giá rẻ bây giờ kém chất lượng, và khá phức tạp trong vấn đề giải quyết giấy tờ, nhưng Vincity đã giải quyết hết được những hạn chế đó, và ta có thể thấy là dự án Vincity Nha Trang là một Vincity nổi bật vì chất lượng cao, tiện ích nổi bật cũng như hạ tầng đuwọc đảm bảo.
Chung cư giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, đó là điều khá dễ hiểu vì chủ đầu tư không quá mặn mà với những dự án sinh lời kém, thế nên họ sẽ xây dựng chất lượng kém để thu được lợi nhuận, dù cho sau này hậu quả xảy ra như thế nào, và rất nhiều chủ đầu tư yếu kém trong lĩnh vực quản lý và quá non nớt để hiểu rõ về lĩnh vực xây dựng nhà chung cư nên để lại nhiều rắc rối liên quan tới giấy tờ thủ tục sau này. Nhiều vấn đề mà cư dân Nha Trang ở các khu chung cư đang bức xúc như:

– Việc trông giữ xe: nhà xe quá chật hẹp không đủ diện tích để vừa khả năng sử dụng phương tiện cá nhân của người dân Nha Trang, đã vậy, tình trạng mất cắp xảy ra thường xuyên nhưng không có ai đứng lên chịu trách nhiệm cũng như quản lý khiến người dân vô cùng bức xúc, họ đành phải tự quản lý xe của mình hoặc đi gửi nhờ chỗ khác, một điều nghịch lý khi họ có quyền được hưởng dịch vụ này.

-Phí bảo trì chung cư vẫn bị thu giữ: số tiền 2% phí bảo trì chung cư do trung tâm thu giữ vẫn chưa được giao cho ban quản trị, các cư dân sẽ là người bị thiệt đầu tiên

– Ban quản trị chung cư hầu như không hoạt động: ban quản trị khu chung cư là những người chịu trách nhiêm chính trong giải quyết khiếu nại cũng như những vấn đề người dân gặp phải, nhưng hiện nay họ đều chán nản xin từ chức và rũ bỏ trách nhiệm.

– Nước thải: nước thải sinh hoạt của người dân không được xử lý theo hệ thống dẫn đến bốc mùi hôi thối trong khu dân cư, đường ống xả thải được thiết kế kém, dẫn đến những vấn đề phát sinh gây khó chịu cho người dân.

– Nước sinh hoạt của người dân bị thất thoát: Không chỉ nước thải mà nước sinh hoạt của các hộ dân cũng tồn tại bất cập. Dù mỗi hộ gia đình đều được lắp 1 đồng hồ nước riêng; thế nhưng, khi thu tiền lại dựa trên đồng hồ tổng của toàn chung cư. Trong khi đó, hệ thống cấp nước ở đây xuống cấp nên nước bị rò rỉ khá nhiều, khiến tổng lượng nước của đồng hồ tổng luôn lớn hơn nhiều so với tổng lượng nước dùng thực tế của các gia đình cộng lại, lượng nước bị thất thoát nhưng chẳng có ban quản tri hay ai vào cuộc.
Vincity Nha Trang là một Vincity đảm bảo hết mọi yếu tố về hạ tầng cơ sở như hạ tầng, đường ống nước thải, nước sinh hoạt, thang máy, ban quản trị.

Vincity Nha Trang hạn chế mọi vấn đề của chung cư giá rẻ
Rate this post