Vincity Hà Tĩnh – ngôi nhà của ước mơ

Du an Vincity Ha Tinh là một trong những dự án về chung cư giá rẻ nổi bật nhất thời gian gần đây của tỉnh Hà Tĩnh, bất động sản nơi đây đã dành nhiều lời khen tặng cho Vincity Hà Tĩnh như một ngôi sao sáng về chung cư mới cho những người có thu nhập thấp.
Mật độ dân sốở các tỉnh thành ngày càng tăng, giá đất và nhà riêng lại quá cao nên chung cư trở thành lựa chọn của rất nhiều người, nhất là khi lượng người nhập cư cũng như các công nhân tại
các khu công nghiệp thiếu nơi sinh sống và làm việc, chung cư giá rẻ là sự lựa chọn tốt hơn cả cho họ. Tuy nhiên, nhiều chung cư giá rẻ mới xây dựng tồn tại khá nhiều bất cập và gây phiền phức cho người mua. Dưới đây là bốn nhược điểm thường gặp nhất của các căn chung cư mới mà chúng ta cần xem xét:

-Cách âm kém: nhà chung cư thường ồn và chịu ảnh hưởng rất lớn từ tiếng phát ra từ các nhà xung quanh

-Sàn nhà xấu quá mức: sàn nhà được lát bởi gỗ công nghiệp và gạch lát nên dễ bị vỡ, bong tróc, ẩm mốc

-Trần nhà thấp: Các chung cư giá rẻ thường có đặc điểm là trần nhà thấp. Đặc điểm này khiến cho các căn hộ không được thông thoáng, ánh sáng không chiếu vào phòng làm căn hộ trở nên tù túng và chủ nhà cũng khó khăn trong việc chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian bí bách. Trần nhà thấp dẫn đến chất lượng sống không được đảm bảo, người mua nhà gặp khó khăn trong việc bố trí căn phòng và lắp đặt các thiết bị hiện đại, chưa kể tới không gian thiếu ánh sáng có thể làm cho căn hộ bị ẩm mốc, không gian bí bách và không thông thoáng để sinh sống được thoải mái.

-Không đủ ánh sáng: Tình trạng thiếu ánh sáng xảy ra ở rất nhiều dự án căn hộ chung cư do đa phần các chủ đầu tư đều xây dựng với mật độ cao hơn tiêu chuẩn cấp phép, thâm chí có nhiều tòa nhà có mật độ xây dựng lên đến hơn 60%, không có không gian xanh, không có cảnh quan xung quanh tòa nhà, nhiều mặt tiền của chung cư bị che lấp bởi các chung cư, tòa nhà hay nhà dân khác, dẫn đến không có ánh sáng vào căn phòng. Nguyên nhân khiến cho căn hộ bị tối là do hướng cửa không hứng được ánh sáng tự nhiên, hệ thống chiếu sáng không được tốt, tất cả những điều trên khiến cho căn hộ của bạn bí bách, tối tăm và ngột ngạt.
Vincity Hà Tĩnh đang cho thấy mọi thế mạnh của mình trong lĩnh vực chung cư, không thể phủ nhận những điều VinGroup đã làm cho cư dân Hà Tĩnh, sự thay đổi và khác biệt hoàn toàn với tất cả những chung cư giá rẻ tầm thấp khác là một minh chứng rõ ràng để khẳng định chất lượng trong những sản phẩm của VinGroup.

Vincity Hà Tĩnh – ngôi nhà của ước mơ
Rate this post