Vincity Đông Anh đứng đầu trong những chung cư giá rẻ

Vincity Dong Anh là một trong những Vincity của thành phố Hà Nội đang gây sốt cộng đồng vì mọi yếu tố vượt trội và những tiện ích dịch vụ chất lượng đem lại cho cư dân. VinGroup đã đầu tư rất mạnh tay để Vincity Đông Anh đạt được những ưu thế nổi bật để mọi người dân đều mong muốn sở hữu.
Gần đây, người dân mua nhà chung cư đang rất bức bối với vấn đề chưa có quy định rõ ràng và chi tiết đầy đủ về phần sở hữu chung, riêng, cũng như điều kiện cần có để khai thác phần sở hữu chung, riêng của các tòa nhà cao tầng.

Thời gian gần đây các tòa nhà chung cư còn để xảy ra nhiều vụ cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản của người dân, vậy mà quy định về trách nhiệm của các bên nếu xảy ra sự cố như cháy, nổ trong quá trình kinh doanh, sử dụng phần sở hữu chung, riêng làm ảnh hưởng đến tòa nhà và cuộc sống của cư dân trong tòa nhà lại chưa được làm rõ.

Việc giao lại kinh phí bảo trì nhà chung cư cho ban quản trị tòa nhà quản lý và sử dụng vô hình trung đã không gắn kết trách nhiệm bảo trì công trình của chủ đầu tư trong quá trình quản lý sau đầu tư dẫn đến nhiều khiếu nại, tố cáo kéo dài gây bất ổn dân sinh trong khu vực và tạo một ác cảm rất lớn cho người dân khi mua nhà chung cư.
Vincity Đông Anh còn có hệ thống quản lý và đảm bảo an ninh hoạt động liên tục 24/7 để giải quyết mọi vấn đề trong khu đô thị. Vincity Đông Anh đảm bảo mọi hạ tầng mà người dân được hưởng đủ chất lượng theo yêu cầu, mọi tiện ích dịch vụ cung cấp đầy đủ và kịp thời để mang lại một cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Chưa bao giờ mà Đông Anh lại đón nhận một dự án siêu khủng như vậy, sự xuất hiện của Vincity Đông Anh như một ngôi sao sáng cho toàn bộ cư dân của tỉnh, cho ngành bất động sản nơi đây, chưa bao giờ mà Đông Anh lại nhận được một tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,….có cùng trong một khu đô thị, với đẳng cấp đã được khẳng định và sự chuyên nghiệp đến từ phong cách phục vụ. Tất cả chỉ có thể là ở chung cư Vincity Đông Anh, và bây giờ chúng ta cùng điểm mặt một vài tiện ích vượt trội của Vincity Đông Anh:

-Trung tâm thương mại Vincom: sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành thời gian, gia dụng, điện máy, đồ dùng cho gia đình,…
-Rạp chiếu phim CGV: phục vụ chiếu phim với chất lượng và dịch vụ cao nhất
-Siêu thị Vinmart: siêu thị phục vụ liên tục với hàng nghìn sản phẩm tươi mới được cập nhật hàng ngày
-Tổ hợp văn phòng loại A phục vụ cho các công ty thuê

Vincity Đông Anh đứng đầu trong những chung cư giá rẻ
Rate this post