VINCITY ĐẠI MỖ GIẢI PHÁP CHO ĐÔ THỊ NĂNG ĐỘNG

Thủ đô Hà Nội được xem là một điểm đến mà nhiều người hướng tới. Mỗi năm lại có rất nhiều người chuyển đến Hà Nội để sinh sống và lập nghiệp, bởi nơi đây là một thành phố năng động và tạo nhiều cơ hội về việc làm hơn các tỉnh lẻ. Chính vì vậy mà Hà Nội lại đứng trước vấn đề “đất chật người đông”, càng ngày diện tích đất sinh sống của Hà Nội càng co lại, trong khi đó nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao.

Thêm một vấn đề mà Hà Nội phải đối mặt là tình trạng các phương tiện giao thông ngày càng nhiều. Hàng ngày sẽ có một lượng lớn xe lưu thông vào các giờ đi làm và tan ca. Đặc biệt là trên các tuyến phố trung tâm của khu vực nội thành, bạn sẽ thường xuyên được chứng kiến cảnh từng hàng dài xe di chuyển chậm chạp, thậm chí phải mất hàng giờ để hết tắc.

>>> xem thêm các thông tin liên quan tại:http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/

 

4

Hiểu được những vấn để đó, tập đoàn Vingroup đã đưa ra dự án Vincity Đại Mỗ nhằm giải quyết những vấn đề đó cho dân cư, giúp họ yên tâm “an cư lập nghiệp”. Đây là một dự án tiếp theo sau chuỗi các dự án chung cư cao cấp Vinhomes, thế nhưng điều đặc biệt ở dự án Vincity Hà Nội đó là hướng đến các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Với dự án Vincity Hà Nội, những người làm công nhân viên chức, những cặp vợ chồng trẻ, những người lao động sẽ có cơ hội được sở hữu những căn nhà như trong mơ.

Dựa án Vincity được xây dựng với đầy đủ các tiện ích bao gồm trường học, bệnh viện, công trình công công, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống của các cư dân tại nơi đây. Tuy nhiên nó cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng dân cư xung quanh dự án.

Điều đáng nói là dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được xây dựng hướng đến các đối tượng có thu nhập thấp và trung bình, chính vì thế mà rất nhiều gia đình bình dân sẽ có cơ hội sống trong những căn hộ sang trọng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi. Vấn đề nhà ở cho nhiều gia đình tại quận Nam Từ Liêm cũng từ đó được giải quyết, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ.

Thêm một điều nữa đó là dự án Vincity Đại Mỗ được thiết kế với không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ không khí trong lành và bình yên nơi đây. Đây là điều mà bạn rất khó tìm được tại Hà Nội hiện nay.

VINCITY ĐẠI MỖ GIẢI PHÁP CHO ĐÔ THỊ NĂNG ĐỘNG
Rate this post