Valencia Garden: Thị hiếu mua nhà của khách hàng là gì?

Những năm trở lại đây, nơi có ưu thế về môi trường sống, nhiều cây xanh, mật độ dân cư vừa phải, phù hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi được nhiều người nước ngoài lựa chọn. Chung cư Valencia Long Biên cũng là một trong những dự án tiêu biểu đó.

chung cư valencia garden

Đối với người Việt Nam

Loại hình chung cư đang dần dần tạo nên sự thu hút lớn bởi đơn giản nếu so sánh về giá thì rõ ràng chung cư phù hợp hơn túi tiền và đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Hơn nữa, theo nhiều người chia sẻ khi sống ở chung cư, họ cảm nhận rõ giá trị cuộc sống được nâng cao, không còn phải đối mặt với vấn đề chật hẹp ở những ngõ ngách hay sự ẩm ướt khi sống ở nhà thổ cư.

thương hiệu Chung cư Valencia Garden

Các dự án chung cư hiện nay được chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến nội thất mà còn kết nối tốt với môi trường xung quanh, không gian xanh và các tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Dự án Valencia Garden Long Biên bao gồm 3 tòa nhà cao 09- 15 tầng được xen kẽ với những con đường dạo bộ uốn lượn và 40 tiện ích nội khu cao cấp đem đến một môi trường sống tiện nghi, năng động cho cư dân.

Đối với người nước ngoài

Việc thông qua quy định cho người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam đem đến làn gió mới giúp cho thị trường BĐS ấm hơn sau một thời gian dài đóng băng. Đối với người nước ngoài, thị hiếu người mua nhà không chỉ dừng lại ở đó, đó còn là những mối quan tâm về môi trường học hành của con, các dịch vụ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật – xã hội xung quanh dự án, ai là đơn vị quản lý…

Cả người nước ngoài và người Việt Nam đều chú trọng đến bốn yếu tố quan trọng: uy tín của chủ đầu tư; không gian sống, tiện ích nội ngoại khu, an ninh.

Có 2 nhóm người nước ngoài mua BĐS tại Việt Nam:

  • Nhóm thứ nhất: những người làm việc tại Việt Nam hoặc có người thân ở Việt Nam
  • Nhóm người thứ hai: người nước ngoài không làm việc tại Việt Nam, nhu cầu của họ là mua để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư

Ngoài ra, có một bộ phận không nhỏ các Công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam có xu hướng mua các BĐS tại Việt Nam để tạo quỹ nhà ở cho nhân viên của họ.

cơ sở vật chất phòng khám ở chung cư Valencia Garden

Đặc biệt, nhà đất trong các dự án có đủ tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, TTTM luôn là ưu tiên hàng đầu khi họ tìm mua. Họ sẽ mong muốn được sống với nhau trong một cộng đồng biệt lập, tránh xa mọi thứ ồn ào và ô nhiễm bên ngoài.

Qua quan sát, cho thấy thị hiếu của người nước ngoài đánh mạnh vào tính an toàn của nơi sinh sống, tiếp đến là môi trường xanh. Người nước ngoài là lao động tại Việt Nam tìm kiếm nhà thuê dài hạn cũng ưu tiên chọn lựa hai điều này.

Với sự thay đổi trong xu hướng mua nhà của người Việt và việc mở rộng cơ hội sở hữu nhà cho người nước ngoài thì những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế, không gian xanh rộng lớn, giá bán Valencia Garden…sẽ là lựa chọn cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Xem thêm: Vincity Đông Anh

Valencia Garden: Thị hiếu mua nhà của khách hàng là gì?
5 (100%) 1 vote