Valencia Garden lời giải đáp cho bài toán nhà ở

Cùng với sự hòa nhập chung của đất nước, thủ đô Hà Nội đang đổi thay từng ngày, quận Long Biên cũng có sự phát triển rõ rệt về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội. Thu nhập của người dân không ngừng gia tăng, điều đó kéo theo nhu cầu căn hộ để ở sẽ gia tăng đột biến. Nắm bắt được điều đó Công ty Cổ phần HBI đã cho ra mắt dự án chung cư Valencia Garden đây sẽ là dự án hót nhất cuối 2016

Tọa lạc trong khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên ở phía Đông Tp.Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 6km, chung cư Valencia Long Biên là một không gian sống hài hòa, không sô bồ mà đẩy đủ tiện ích tiện nghi. Tổ hợp căn hộ cao cấp Valencia Garden được thiết kế với diện tích đa dạng và hợp lý từ 60- 80m² tương ứng với từ 2- 3 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

chung cư valencia garden

Đầu tư quy mô

Với diện tích hơn 10ha, mật độ xây dựng chỉ 50%  chung cư Valencia Garden Long Biên gồm 3 tòa nhà cao 09 – 15 tầng, mật độ căn hộ chỉ từ 06- 15 căn/tầng dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 400 căn hộ hạng sang giải tỏa được cơn khát căn hộ cho cư dân. Đồng thời các căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ bao gồm diện tích từ 62m² – 84m² với thiết kế mở tất cả các phòng đều có đầy đủ ánh sáng tạo không gian sống thoải mái cho cư dân nơi đây.

Tiện ích nổi bật 

Một điểm nổi bật của dự án Valencia Garden là sự thừa hường chọn vẹn tiên ích của khu đô thị Việt Hưng ngoài ra dự án còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí, thể thao:  siêu thị, phòng tập gym, yoga; sinh hoạt cộng đồng; công viên cây xanh; bãi đỗ xe hiện đại,…

tien-ich-chung-cu-valencia-garden

Có thể quý khách hàng quan tâm THÔNG TIN DỰ ÁN

Giá bán căn hộ hấp dẫn

Với mục tiêu giải quyết bài toán căn hộ cho những gia đình trẻ muốn lập cư tại thủ đô Hà Nội chủ đầu tư HBI đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 20 triệu/m2 Valencia Garden được đánh giá là có mức giá hợp lý phù hợp với thu nhập của phần lớn khách hàng đồng thời tiến độ giải ngân linh hoạt cùng gói hỗ trợ tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Valencia Garden lời giải đáp cho bài toán nhà ở
Rate this post