VALENCIA GARDEN HAY GREEN HOUSE – ĐẶT LÊN BÀN CÂN SO SÁNH

Green House và Valencia Garden – cả hai dự án đều thuộc quận Long Biên – Hà Nội góp phần vào bức tranh cho nơi đây thêm sắc màu và hoàn thiện hơn. Vậy hai dự án chúng có những lợi thế gì và mang lại điều gì cho khách hàng – cư dân tương lai của chúng tôi.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Dự án Valencia Garden nằm ở lô đất CT-19B còn Green House nằm ở lô đất CT17 thuộc khu đô thị Việt Hưng. Có thể nói hai dự án đều nằm trong vị trí chiến lược với khoảng cách từ dự án cách Hồ Hoàn Kiếm 7 cây số và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, Long Biên.  Chưa hết cả hai còn đều nằm  trên đoạn giao cắt các tuyến giao thong quan trọng: quốc lộ 1B, quốc lộ 5 đi các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Vị trí chung cư Valencia Garden

Đọc thêm: Tiện ích chung cư Valencia Garden

Chưa hết cả hai dự án góp phần vào bức tranh về một khu đô thị hiện đại ấy còn gần với các trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn của thủ đô như Đại học Nông Nghiệp, Big C Long Biên, Aeon Long Biên, Vinhomes Riverside. Và cả căn hộ Valencia Garden Long Biên và Green House cung cấp số lượng lớn căn hộ, văn phòng cho thuê cho khách hàng và nhà đầu tư.
Tiếp đến chính là nội thất chung cư Valencia Garden phải nói là có sức hút tuyệt vời cho khách hàng. Và nơi đây còn là một khu có tiềm lưc kinh tế mạnh, tiến độ thi công đảm bảo và có uy tín trên thị trường.

Tiện ích tại chung cư Valencia Garden

Càng những dự án ra đời sau sẽ kế thừa được ưu điểm của dự án trước và tiếp thu tinh hoa của thế giới. Valencia Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích vượt trội
Còn lại chính là sự lựa chọn của bạn – những vị khách hàng thân thiên và thông thái.

VALENCIA GARDEN HAY GREEN HOUSE – ĐẶT LÊN BÀN CÂN SO SÁNH
Rate this post