Valencia Garden – giải tỏa cơn khát căn hộ quận Long Biên

Với sự phát triển đồng bộ về sơ sở hạ tầng, khu vực phía Đông Hà Nội hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang được các chủ đầu tư nhanh nhạy phát triển các dự án bất động sản. Đặc biệt, khách hàng đang mong chờ những dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng đời sống đang ngày càng nâng cao. Và sự xuất hiện của dự án chung cư Valencia Garden đã đáp ứng nhu cầu đó.

tong-quan-chung-cu-valencia-garden

Căn hộ cao cấp quận Long Biên “khan hàng”

Với quy hoạch ngày càng đồng bộ và phát triển, nhiều tuyến cầu đường được mở rộng và xây mới như cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, mở rộng quốc lộ 5B, đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội… mang ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế xã hội của khu vực phía Đông Thủ đô.

cầu vượt nút giao thông quận Long Biên

Cùng với tốc độ kinh tế xã hội tăng cao là sự phát triển trong đời sống xã hội trong khu vực. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân sẽ ngày càng cải thiện, mong muốn chuyển từ “ăn no mặc ấm ở sạch ” trở thành “ăn ngon mặc đẹp ở sang”.

Sở hữu vị trí đắc địa tại phía Đông Hà Nội, tuy nhiên, các dự án căn hộ tại quận Long Biên đa số đang tập trung và phân khúc trung bình khá, hầu hết, chỉ có các dự án căn hộ để ở mà chưa tập trung vào dự án trong quần thể một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân.

“Giải tỏa cơn khát” căn hộ cao cấp quận Long Biên

Hiện tại, quy hoạch quanh sông Hồng đang là điểm nhấn chính tạo nên bộ mặt mới cho khu phía Đông nói chung và quận Long Biên nói riêng. So với cùng kỳ năm ngoái, giá bất động sản khu vực này nhích lên đáng kể ở phân khúc đất thổ cư trong khi giá chung cư cao cấp chỉ tăng nhẹ. Nếu xét đến những tiện ích hiện đại, giao thông thuận tiện của các dự án cao cấp tại quận Long Biên, mức giá hiện nay được đánh giá là khá cạnh tranh so với những dự án có phân khúc tương đương tại phía Tây thủ đô.

phòng tập gym chung cư valencia garden

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của một lượng lớn khách hàng về căn hộ cao cấp khu vực quận Long Biên, chủ đầu tư công ty cổ phần HBI và đơn vị phát triển MIK có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đã đưa ra thị trường Khu căn hộ cao cấp Valencia Garden tại lô đất CT – 19B Việt Hưng, Long Biên, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: vị trí đắc địa, căn hộ sang trọng, nội thất cao cấp, quần thể hiện đại và tiện ích vượt trội.

Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành “hiện tượng”, bùng nổ và giải tỏa cơn khát trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Hà Nội nói chung cũng như khu vực quận Long Biên nói riêng.

Valencia Garden – giải tỏa cơn khát căn hộ quận Long Biên
5 (100%) 1 vote