Valencia Garden có đủ cơ sở pháp lý để bán hàng?

Dự án Tổ hợp văn phòng, dịch vụ, nhà ở – Valencia Garden Long Biên (Lô đất CT- 19 B Việt Hưng) đang được khách hàng quan tâm vì vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội. Vậy về vấn đề cơ sở pháp lý của dự án thì như thế nào? Có đủ điều kiện để bán hàng không?

chung-cu-valencia-garden

Trao đổi với đại diện Công ty THHH Đầu tư  & Tư vấn Hải Dương cho biết: “Chung cư Valencia Garden đáp ứng điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết HĐMB với khách hàng”.

Đủ điều kiện pháp lý để mở bán

Dự án trước khi đưa ra thị trường đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý:

giay-to-phap-ly-du-an-valencia-garden

 

Theo đó, CĐT dự án Valencia Garden Việt Hưng– Công ty THHH Đầu tư  & Tư vấn Hải Dương sẽ triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và tuân thủ đúng quy định hiện hành về đầu tư xây dựng.

Ngân hàng bảo lãnh chung cư Valencia

Một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dự án Valencia Garden là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Bởi trên cơ sở Luật kinh doanh BĐS năm 2014, từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có những quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.

Cũng như Imperia Garden, đơn vị độc quyền phát triển,quản lý dự án Valencia- M.I.K cũng tiến hành ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Theo đó, VPBank sẽ bảo lãnh dự án cho đến khi xây dựng xong.

Điều này cũng góp phần hạn chế rủi ro cho người mua nhà trong tương lai nếu không nhận được bàn giao từ CĐT thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền ứng trước và khoản tiền khác cho khách hàng.

ngan-hang-bao-lanh-valencia-garden

Như vậy, theo dự kiến thì nhà chung cư Valencia Garden sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 1/2018. Với chủ đầu tư, đơn vị phát triển M.I.K và đơn vị bảo trợ tài chính uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng của dự án.

Xem thêm: Chung cư Vincity

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp: 094.625.5151

 

 

 

Valencia Garden có đủ cơ sở pháp lý để bán hàng?
5 (100%) 2 votes