Valencia Garden – chuẩn mực sống mới của người Việt

Trong nhiều năm trở lại đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh khiến không gian sống của con người ngày trở nên chật hẹp, thậm chí còn rơi vào tình trạng “khát” không gian xanh. Trong khi đó, các tòa nhà cao tầng không ngừng mọc lên với mật độ xây dựng dày đặc, càng đẩy nhanh sự thiếu thốn đó lên tới cực điểm.

Lừng lững giữa lòng Hà Nội với thiết kế đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển sang trọng, tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo mang hơi thở của kiến trúc Châu Âu, Valencia Garden nổi bật bởi “kéo được mảng xanh” về thành phố. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên,khu chung cư Valencia Garden được bao quanh bảo vườn cây xanh mát, quanh năm tươi tốt, tạo nên một khung cảnh yên bình và mang lại cảm giác thư thái thoải mái đến tận sâu tâm hồn cho gia chủ.

valencia-garden-city

Hướng đến xây dựng theo những thang giá trị chuẩn của một dự án chuẩn “xanh, sạch, đẹp”, Valencia Garden đã kiến tạo nên một không gian sống ấn tượng cho người dân nơi đây. Với lối thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng và tận dụng khoảng sáng tự nhiên, chủ nhân của căn hộ chung cư Valencia Garden sẽ được đón ánh bình minh mỗi sáng sớm, bắt đầu một ngày mới đầy tinh khôi, hoặc có thể vui thú với cây cỏ, chăm sóc vườn hoa, làm cuộc sống thêm nhiều điều thi vị, nuôi dưỡng tâm hồn.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản,Valencia Gardens thực sự đã đem lại một hệ giá trị mới cho cuộc sống của người Việt, không những được sống sang, khẳng định đẳng cấp mà còn tiếp cận với các tiêu chuẩn sống 5 sao quốc tế

Luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc thiết lập chuẩn mực sống mới cho người Việt, Valencia Garden đã kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng với 66 tiện ích và dịch vụ đồng bộ chất lượng khi đã mở bán dự án chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cư dân, ngay cả những người khó tính nhất.

Tham khảo thông tin dự án

Valencia Garden – chuẩn mực sống mới của người Việt
5 (100%) 1 vote