Valencia Garden – Biểu tượng tài lộc trong phong thủy nhà ở

Theo phong thủy, nếu đặt biểu tượng lợn, hạc…trong ngôi nhà sẽ đem đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Bạn hãy lưu ý điều này để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Valencia Garden hợp phong thủy nhé!

phong-thuy-nha-o-valencia-garden

Biểu tượng lợn cho căn hộ Valencia

Trong phong thủy, lợn mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Hơn nữa, lợn còn tượng trưng cho sự no đủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà…

Trong âm – dương, lợn thuộc tính âm. Trong lễ khai trương cửa hàng thì chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân. Hay một cặp lợn cũng là món quà rất ý nghĩa cho người bạn đời để mong có nhiều con.

Gia chủ nên đặt lợn ở góc cung Tài lộc (tức là hướng Đông Nam) để thu hút vận may và sự giàu sang. Ngoài ra, còn có thể bày tượng lợn trên bàn phòng khách, , bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc, văn phòng, cửa hàng…để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

bieu-tuong-lon-can-ho-valencia-garden

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án HOT: Vinhomes Đại Mỗ

Với những ông chủ muốn tìm nhân lực cốt lõi để phát triển công ty, hãy đặt lợn lên bàn làm việc.

Đặt con lợn cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để bổ trợ cho nhau tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho bạn và gia đình.

Mặt bằng căn hộ chung cư Valencia Garden được thiết kế hợp lý, tinh tế nên gia chủ có thể dễ dàng trang trí những biểu tượng này.

Biểu tượng hạc cho căn hộ Valencia

Sau phượng hoàng thì hạc là biểu tượng được ưa chuộng nhất cho sự may mắn. Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Hạc đang bay và vút lên trời tượng trung cho một kiếp sau tốt đẹp bởi người ta xem hạc là xứ giả dẫn linh hồn lên thiên đường.

bieu-tuong-hac-can-ho-valencia-garden

Riêng với hạc bay giữa những đám mây lại tượng trưng cho sự trường thọ, sự uyên bác và cuộc sống vương giả. Hình ảnh hạc trong phong thủy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Tây Bắc để kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Một số mẹo bố trí nội thất cho chung cư Valencia Garden khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Valencia Garden – Biểu tượng tài lộc trong phong thủy nhà ở
5 (100%) 1 vote