Valecia Garden – vị trí vàng cho cuộc sống phồn thịnh

Trong những năm gần đây, bất động sản phía Đông Bắc Hà Nội có vẻ trầm lắng hơn so vói các khu vực khác thì gần đây thị trường bất động sản khu vực nổi lên với dự án Valencia Garden. Tọa lạc ở vị trí đắc địa khu vực quận Long Biên và được xây dựng bởi chủ đầu tư “Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương” , dự án chung cư Valencia Garden được kì vọng sẽ làm bùng nổ thị trường trong năm 2016.

Toạ lạc vị trí đắc địa nhất quận Long Biên, nằm trong khu đất CT- 19B KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

Valencia Garden - sở hữu vị trí đắc địa

Valencia Garden – sở hữu vị trí đắc địa

  • Cách Hồ Gươm 6,5km
  • Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, gần 2 cây cầu lớn: cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương
  • Gần các trường công lập chất lượng cao: mầm non đô thị Việt Hưng, tiểu học & THCS Đức Giang…
  • Gần các bệnh viện tuyến TW: BV đa khoa Đức Giang, BV Việt Xô, Viện quân y 108…
  • Khu giải trí& TTTM lớn: Vincom Long Biên; Bigc; AEON Long Biên; sân Golf Long Biên..

Với lợi thế nằm tại vùng phát triển năng động ở phía Đông Bắc thành phố, khó có địa điểm nào vừa mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại mà lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên như tại Valencia Garden.

Xem thêm thông tin dự án 

Dự án nhà ở với hàng loạt tiện ích cao cấp

Valencia Garden là một trong những dự án thuộc dòng nhà ở cao cấp của Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương Nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống bình an, thịnh vượng, và hạnh phúc viên mãn.

Valencia Garden được xây dựng trên khuôn viên gần 10000 m2 với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe, cung cấp cho thị trường gần 1000 căn hộ với nhiều loại diện tích, hướng nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt

Các căn hộ Valencia Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho khách hàng.

Valecia Garden – vị trí vàng cho cuộc sống phồn thịnh
Rate this post