Ứng dụng kiến trúc xanh trong dự án Valencia Garden

Kiến trúc xanh là xu hướng của thời đại và cũng trở thành xu thế trong kiến trúc hiện đại của Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều dự án ứng dụng kiểu kiến trúc này, tiêu biểu đó là dự án Valencia Garden Long Biên.

Địa điểm bền vững

Chủ đầu tư dự án- Tập đoàn Đầu tư và Kinh doanh BĐS M.I.K đã có tầm nhìn chiến lược khi xây dựng Valencia Garden tại KĐT Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là khu vực có diện tích lớn, mật độ cư dân thấp, hạn chế được tình trạng tắc đường, ô nhiễm trong nội đô thành phố. Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ giúp cư dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng.

Tạo lập cảnh quan hài hòa

Trên khuôn viên rộng hơn 10ha, Valencia Garden có mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm có 47,7%; các yếu đố có lợi cho môi trường sống của cư dân được khai thác tối đa. Hơn 50% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan đã khiến Valencia Garden Long Biên trở thành một thiên đường xanh mát.

3 tòa chung cư hiện đại được bao trùm bởi hệ thống cây xanh rộng lớn không những tạo cảnh quan hài hòa mà còn đem lại bầu không khí trong lành, thoải mái cho cư dân nơi đây.

valencia

Chất lượng môi trường trong nhà

Không chỉ cần không gian bên ngoài mà trong mỗi căn hộ Valencia Garden cũng đều được đảm bảo chất lượng. Vật liệu xây dựng, thiết bị trong nhà bảo đảm an toàn, thân thiện với môi trường và tiện nghi

Chủ đầu tư còn đưa cả thiên nhiên vào trong từng căn hộ. Với nhiều mặt thoáng, khu vực ban công nên căn hộ Valencia tận dụng được triệt để nguồn năng lượng tự nhiên (gió và ánh sáng). Ngôi nhà như được đan xen, hòa quyện với không gian thiên nhiên giúp cư dân hít thở không khí trong lành, nạp lại năng lượng sau ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Tính xã hội và nhân văn bền vững

Phát triển dự án Valencia Garden Long Biên được gắn với mục tiêu tạo lập, gìn giữ và nuôi dưỡng môi trường xã hội- nhân văn ổn định, bền vững. Mục đích của CĐT là cung cấp cho cư dân một môi trường sống hiện đại; thoải mái;  một cộng đồng dân cư lành mạnh nhất là trong không gian đô thị hiện nay.

Dựa trên CĐT uy tín; Sở hữu không gian xanh tuyệt vời, tiện ích hoàn hảo dự án Valencia Garden đã tạo được thiện cảm cho khách hàng. Dự kiến ngay khi được ra mắt vào tháng 12 tới, Valencia garden sẽ tạo nên một đợt sóng mới trên thị trường BĐS.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Ứng dụng kiến trúc xanh trong dự án Valencia Garden
4 (80%) 3 votes