Trải nghiệm không gian Tây Ban Nha tại chung cư Valencia Garden

Chung cư Valencia Garden được lấy cảm hứng từ thành phố cùng tên ven bờ biển Địa Trung Hải, thuộc đất nước Tây Ban Nha, nơi đây nổi tiếng với lối sống và nét kiến trúc được tổng hòa của nét cổ kính và hiện đại một cách tinh tế.

không gian chung cư Valencia Garden

Cuộc sống hiện đại tại chung cư Valencia Garden

Nếu đã từng một lần tìm hiểu về thành phố Valencia Garden, hay đất nước Tây Ban Nha sôi động, bạn hẳn sẽ cảm thấy hứng thu vô cùng khi nơi đây là một thành phố với hàng loạt kiến trúc xây dựng siêu hiện đại, nổi bật là quần thể công trình City of Art and Sciences và trở thành biểu tượng của Tây Ban Nha. Con người tại thành phố Valencia cũng mang lối sống đầy nhiệt huyết và năng động, cuốn hút, thổi hồn vào chính nơi họ sinh sống.

cuộc sống hiện đại ở chung cư Valencia Garden

Với nguồn cảm hứng từ nơi đây, chủ đầu tư đã có ý tưởng về việc xây dựng dự án chung cư Valencia Garden theo phong cách hiện đại của đất nước Tây Ban Nha. Thiết kế của tòa nhà được tính toán tỉ mỉ, thông minh và tiện lợi cho các gia đình:

  • Mỗi phòng ngủ và phòng khách đều có cửa sổ, đón nắng và gió tự nhiên
  • Khu bếp tách biệt với phòng khách và thông với logia, đảm bảo thoáng gió, hạn chế mùi nấu ăn cho căn hộ
  • Căn hộ thiết kế vuông vắn, tiện cho việc sửa chữa, cơi nới theo ý muốn của chủ nhà.
  • Hàng lang chung thông thoáng.

Nét cổ điển tinh tế ở chung cư Valencia Garden

Hiện nay, các chung cư thường được xây dựng chỉ là những khối nhà cao với các căn hộ khép kín bí bách. Không gian nhà ở kết hợp với cây xanh, thậm chí là sân vườn đang được đề cao, sự gần gũi với thiên nhiên giữa toàn thể kiến trúc xây dựng bê tông cứng nhắc  của chung cư Valencia Garden  sẽ giữ lại cho cư dân không gian nghỉ ngơi gần gũi với thiên nhiên nhất.

nét cổ điển tại chung cư Valencia Garden

Hệ thống hàng rào an ninh tại Valencia Garden không phải là những hàng rào sắt hay tường cao mà là bởi những hàng cây xanh được thiết kế chắc chắn vừa đảm bảo an toàn, vừa tạo cảm giác như những ngôi nhà vườn xưa kia. Nếu quý khách đang thắc mắc về mức độ an toàn của toàn khu chung cư Valencia Garden thì hãy an tâm bởi hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cuộc sống thư giản ở chung cư valencia garden

Xem thêm thông tin về  mặt bằng chung cư Valencia

Với ý tưởng về một thành phố Valencia thu nhỏ ngay tại khu đô thị Việt Hưng – Hà Nội, chủ đầu tư M.I.K sẽ đem tới cho quý khách hàng một trải nghiệm sống giống như ở đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Nét cổ điển hài hòa với sự hiện đại trong một tổng thể dự án chung cư Valencia Garden không chỉ mang lại những giá trị sống hiện tại mà còn bảo đảm những giá trị tương lai bền vững cho các thế hệ cư dân sau này.

Quý khách vui lòng liên hệ số tư vấn viên để biết thêm chi tiết : 094 881 99 11

Trải nghiệm không gian Tây Ban Nha tại chung cư Valencia Garden
5 (100%) 1 vote