THIẾT KẾ TỐI ƯU CỦA CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

The K Park Văn Phú là một trong những chủ đầu tư quốc tế đầu tiên đến Việt Nam với dự án Văn Phú. The K Park với chủ đầu tư uy tín Daewoo tại Việt Nam là đơn vị tiên phong và gặt hái nhiều thành công trong việc xây dựng các dự án căn hộ nhà ở chất lượng mang đậm phong cách Hàn Quốc tại Hà Nội.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Điểm qua các dự án nổi bật chúng ta đều có thể thấy rằng hầu hết chúng được thiết kế với nhiều mảng xanh hài hòa với thiên nhiên, tựa như 1 ốc đảo Hàn Quốc thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. The K Park đã khéo léo phối hợp những thiết kế tinh tế mang phong cách Hàn Quốc với tòa nhà sầm uất, năng động nằm đan xen trong quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật cùng không gian thiên nhiên bao quanh. Thiết kế những tòa nhà này giao thoa giữa văn hóa Tây Âu hiện đại và tinh hoa văn hóa Á Đông.

Nằm trong các dự án nổi bật của khu đô thị VănPhus, chung cư the K Park sở hữu không gian xanh thoáng đãng cùng thiết kế hiện đại, sang trọng mang đậm phong cách Hàn Quốc. Được tích hợp với nét văn hóa truyền thống người Việt theo khí hậu ôn đới bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đến từng chi tiết cũng như công năng của bốn tòa tháp và những căn hộ.

Hệ thống tiện ích được xây dựng với tiêu trí đáp ứng đầy đủ đời sống cư dân sinh sống trong dự án với môi trường sống xanh, sạch, đẹp gần gũi với thiên nhiên, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại tân tiến của các nước châu âu phát triển. Chúng được xây dựng với mục đích chỉ phục vụ cư dân là chính, không phục vụ làm thương mại. Các tiện ích nổi bật có thể kể đến như:
– Khu đọc sách theo chủ đề từng mùa

– Bể bơi ngoài trời

– Suối mùa hạ

– Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân: Calorine burning steps. Cùng nhiều các liên kết tiện ích nội bộ đẹp, tối ưu.

Nằm trong 1 phần chiến lược định vị thương hiệu của mình, dự án The K Park đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam với phong cách thiết kế đặc trưng từ Hàn Quốc. Những thiết kế mang màu xanh đặc biệt, hiện đại nhưng hài hòa với thiên nhiên, mang đến cuộc sống trong lành, thư giãn.

Hiện tại, chung cư cao cấp the K Park Văn Phú sắp chính thức được giới thiệu ra thị trường với rất nhiều chính sách ưu đãi. Qúy khách có nhu cầu mua bán chung cư The K Park Văn Phú vui lòng liên hệ qua hotline.

THIẾT KẾ TỐI ƯU CỦA CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ
Rate this post