Thiết kế căn hộ kiểu smarthouse tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sắp xây dựng được ví là 1 siêu thành phố mới ở lòng Hà Nội, kiến trúc mang cá tính châu Âu tiên tiến , được thiết bị dịch vụ tiện nghi kỹ thuật cao, bảo đảm chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

Thiết kế tiên tiến, đa dạng theo xu hướng cá tính châu Âu

Các căn hộ trong Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế với quy mô linh động từ 50m2 tới 88,3m2 trở lên, với số lượng từ 1-4 phòng ngủ và căn hộ Duplex. Mỗi dòng quy mô được Vingroup triển khai thi công theo 2 tới 3 phương án, phối hợp và đan xen hài hoà giữa thời trang tân cổ điển và hiện đại.

Nội thất căn hộ Vinhomes Smart City được thiết theo cá tính tân cổ điển cốt yếu khai thác những chất liệu như gỗ, thạch cao… cho nên , những căn hộ trong đây phát huy được ưu thế cao cấp và cổ kính nhưng cũng không kém phần hoành tráng của lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. không những thế, nó còn phát huy được giá trị mang đậm nét văn hóa dân tộc.

thiet-ke-vinhomes-nguyen-trai

100% gian bếp xúc tiếp với mặt thoáng

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, khu bếp của các căn hộ được đảm bảo 100% tiếp xúc với mặt thoáng, nhiều khe sáng và tràn trề ánh sáng tự nhiên. trong đó, trang bị thiết kế bên trong được trang bị hầu hết với bồn rửa bát, tủ chứa đồ, bếp từ, máy hút mùi, được du nhập từ những hãng nội thất nổi tiếng và uy tín trên toàn cầu . Đặc biệt, phòng bếp còn được tính toán với diện tích rộng rãi, có cửa thông gió nhằm tạo sự thông thoáng, giúp lưu chuyển không khí thoáng đãng cho căn hộ.

Tập hợp vào công năng và hạn chế phụ kiện rườm rà

Các căn hộ Vinhomes Xà Lá chủ yếu tập trung vào tính chức năng và hạn chế phụ kiện rườm rà. Ở đó, đơn vị đầu tư đã thiết bị cho căn hộ những trang bị âm tường nhằm tiết kiệm môi trường cho gia đình. Nhìn chung, những vật dụng tại căn hộ được tính toán tỷ mỉ , nghiên cứu tỉ mỉ và hợp lý nhằm đem lại không gian sống thả sức nhất cho chủ sở hữu .

Sử dụng những tiện nghi kỹ thuật cao, hiện đại và an toàn

Tại Vinhomes Cao Xà Lá, các toà căn hộ có mật độ quy hoạch kỹ thuật, mỗi toà được trang bị 10 cầu thang máy và 4 thang bộ cao cấp , giúp cư dân đi lại lên xuống cởi mở, nhanh chóng .

Đặc biệt, ở việc thiết kế bên trong tại Vinhomes Smart City, CĐT đã lắp đặt hệ thống rèm cửa cảm ứng và tự động điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Không những thế , hệ thống các vật dụng tiên tiến như: chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera chip điện tử, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn… sẽ giúp dân cư được sống ở cảnh quan tiên tiến , nguy nga và an toàn đầu tiên. Hãy cập nhật ngay tiến độ xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi để theo dõi những thông tin mới nhất liên quan đến dự án và sở hữu cho mình những căn hộ ưng ý nhất.

Thiết kế căn hộ kiểu smarthouse tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Rate this post