Thị trường bất động sản đầy sôi động với dự án Tân Hoàng Mai

Dự án Tân Hoàng Mai dự kiến được triển khai trong năm 2017, là tổ hợp gồm nhà chung cư, biệt thự liền kề, mang trong mình nhiều tiềm năng mạnh mẽ, sở hữu những lợi thế hiếm có mà chung cư Tân Hoàng Mai mang lại, đây là dự án hấp dẫn của tập đoàn Tân Hoàng Mai

Điểm lại tình hình bất động sản quý 1, năm 2017

Năm 2017, thị trường bất động sản đang có xu hướng giảm dần, trong quý 1, các dự án khu đô thị giảm dần, trong những dự án chung cư để bán, nhà biệt thự, nhà liền kề tăng mạnh nhưng tỷ lệ mua nhà đang giảm nhiệt.
Cụ thể, trong báo cáo của Savills cho biết, tổng thị trường nhà biệt thự, nhà liền kềlà 36.068 căn, tăng 3% phần trăm theo quý và 14% phần trăm theo năm. Trong quý 1, 3 dự án mới được tung ra thị trường với xấp xỉ khoảng 1.005 căn, trong đó biệt thự chiếm 58% phần trăm.

Đây là tình hình đầy biến động cho thị trường bất động sản. Con số 58 phần trăm với nhà biệt thự cũng khá trung bình, bên cạnh đó khu đô thị Tân Hoàng Mai dự kiến được triển khai trong năm nay, cùng với đó, sẽ có nhiều thắng lợi to lớn trong bđs, vài năm tới khi Tân Hoàng Mai hoàn thành, kéo theo đó tình hình xã hội ngày càng phát triển vượt bội, con người sẽ hướng đến điều toàn vẹn, hoàn hảo nhất có thể.

Lựa chọn chung cư Tân HOàng MAi là một lựa chọn hết sức sáng suốt cho người muốn sở hữu 1 căn hộ có nhiều không gian riêng, phát triển mạnh mẽ

Các tiện ích nổi bật chẳng hạn như:

  • Món ăn ngon tuyệt từ nhà hàng, quán ăn. lẩu, trà sữa,…
  • Bệnh viện, nhà thuốc để đảm bảo sức khỏe con người
  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo 24/24, camera giám sát
  • Khu vui chơi, đi dạo cực lãng mạn, với hai hàng cây ven đường
  • Bể bơi 4 mùa giúp bạn thư giãn, thỏa thích tắm mát mọi lúc, mọi nơi

Thị trường bất động sản giảm, nhưng riêng dự án Tân Hoàng Mai lại có sức hút mạnh mẽ, vài năm sau, khi khu đô thị hoàn thành, tại đây sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa đặc sắc nhất, mang một tầm mạnh mẽ sôi động cho bất động sản. Lợi thế mang trong mình là không gian xanh mát, khu vui chơi, đi dạo đẹp, lãng mạn, hệ thống giao thông được đưa xuống tầng hầm, sẽ khiến cho khu đô thị mang 1 diện mạo đầy mới mẻ, thu hút mọi người, xứng đáng được cho là thị trường bất động sản sôi động với dự án này.

Thị trường bất động sản đầy sôi động với dự án Tân Hoàng Mai
Rate this post