Tâm huyết chủ đầu tư dự án chung cư Valencia Garden

Chung cư Valencia Garden là một dự án mà Hai Duong Consultant Co đã phải cân nhắc rất kỹ bởi các sản phẩm bất động sản trước đây mang đậm dấu ấn của các dòng bất động sản cao cấp. Và đây là một dòng sản phẩm mới khi tham gia vào phân khúc dành cho người có thu nhập trung bình khá.

Chung cư Valencia Garden về đêm

Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh ngày một gay gắt, khốc liệt hơn, các sản phẩm bất động sản trên thị trường hiện nay đều tập trung vào các căn hộ chất lượng cao với chất lượng và tiện ích hiện đại được đồng bộ. Tuy nhiên không vì thế mà tiện ích Valencia Garden không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.  Sản phẩm căn hộ nhận được sự cam kết của Hai Duong Consultant Co đảm bảo rằng bạn sẽ được hưởng những đẳng cấp 3 sao với giá cả hợp túi tiền và có những trải nghiệm thú vị.

Một vài tiện ích chung cư Valencia Garden

Valencia Garden chắc chắn sẽ nằm ngoài mong đợi của bạn. Đây là một trong hai dự án đầu tiên được xây dựng tại Long Biên với quy mô 10.000 m2 đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập thấp và trung bình khá. Có thể kể đến một số tiện ích chất lượng 3 sao mà giá cả 1 sao như:

bai-de-xe-chung-cu-valencia-garden

Bãi để xe tại Valencia Garden

Bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, tận tụy, yêu nghệ, có tâm với nghệ và hết lòng tận tụy với bệnh nhân.

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế Vinschool với những người thầy giỏi, có trình độ cao, có sự yêu nghề, yêu trẻ, đảm bảo một môi trường tốt nhất cho con em bạn có môi trường học tập tốt nhất.

cơ sở vật chất phòng khám ở chung cư Valencia Garden

Phòng khám bệnh tại Valencia Garden

Nội thất Valencia Garden được trang bị những công nghệ hiện đại đem lại cho bạn một không gian sống thoải mái với tiện nghi đầy đủ.

Nội thất căn hộ Valencia Garden

Có sẵn môt không gian rộng cho bạn cùng gia đình có thể vui chơi, giải trí, đi siêu thị mua sắm đáp ứng được những yêu cầu cơ bản và tối thiểu của bạn.

Đặc biệt hơn chung cư Valencia Long Biên đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng và tính tiện nghi với đội ngũ những con người có tài năng, chí hướng và ý chí quyết tâm cao tất cả vì những cư dân của Valencia Garden.

 

Tâm huyết chủ đầu tư dự án chung cư Valencia Garden
Rate this post