Tại sao nên lựa chọn dự án 6th Element là nơi để “đặt trọn niềm tin”

Lựa chọn một dự án để đầu tư luôn là vấn đề đau đâu của các nhà kinh doanh, đầu tư. Để có thể đánh giá tiềm năng của một dự án, cần rất nhiều yếu tố khác nhau về vị trí, thiết kế, quy hoạch… Hãy cùng chúng tôi đánh giá dự án 6th Element xem liệu đây có là một dự án đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn hay không.

Vị trí đẹp, kết nối nhiều trọng điểm của chung cư Element.

Dự án 6th Element sở hữu vị trí đắt giá ngay bên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, trung tâm quận Tây Hồ Tây thủ đô hà nội. Đây được coi là vị trí địa linh – nhân kiệt, mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho chủ nhân có căn hộ.

 

Hồ Tây từ thời xa xưa là nơi vua chúa vẫn đưa thuyền đi ngắm cảnh, bởi vẻ đẹp thu giãn, trong xanh tại nơi đây khó có mảnh đất nào trên Hà Nội có được. Chính do vậy mà ngay khi dự án 6th Element được công bố, công trình đã nhận được vô vàn sự chú trọng đến từ phía quý cư dân bởi chính vẻ đẹp tuyệt vời của Khu chung cư.

Không gian sống thư thái, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án 6th Element được đánh giá là một trong những khu căn hộ sở hữu địa điểm sống an lành bậc nhất Hà Thành. Khách hàng nơi đây sẽ được tận hưởng không gian trong lành từ vườn cây, vườn hoa và hồ nước trong xanh cùng tuyến phố thông thoáng.

cộng đồng khách hàng tại Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng được tập đoàn đầu tư hướng đến tầng lớp thượng lưu, trí thức cũng như những người kinh doanh thành đạt. Ngoài ra 10% lượng căn hộ tại đây cũng được Bắc Hà dành riêng làm suất ngoại giao cho bên cán bộ chiến sĩ cục C51.

Hiện tại điểm qua các dự án tại TP Hà Nội, hiếm sở hữu dự án nào vừa có vị trí đắc địa và hoàn hảo như dự án 6th Element. Trong thời gian những năm tới, khi những quỹ đât đẹp tại TP Hà Nội ngày càng hiếm, những dự án như dự án 6th Element sẽ càng sở hữu tỷ suất sinh lời.

Thiết kế đăng cấp, theo tiêu chuẩn châu Âu

xây dựng căn hộ chính là ưu điểm lớn nhất của công trình Bắc Hà Tây Hồ Tây. Không như những công trình cũ C14 hay C37, dự án 6th Element của Bắc Hà nhận được sự cân nhắc trọng yếu bởi tạo dựng tuyệt đẹp trong căn hộ. Tại công trình này, phòng khách và phòng bếp được tách biệt hoàn toàn và đều có logia ban công riêng vô cùng dễ dàng.

ngoài ra việc xây dựng theo hình chữ H cũng giúp tăng tối đa không gian tiếp túc ánh sáng cho căn hộ, khiến cả tòa nhà sở hữu đến 8 căn góc. Diện tích các căn hộ cũng được thiết kế với thích hợp và phong phú từ 1 – 3 phòng ngủ với các loại 58.5m – 82.1m – 82.5m – 107.8m.

Những điểm mạnh của dự án 6th Element đã tạo nên một sức hút khổng lồ tới khách hàng, tạo ra một điểm nhấn trong làng bất động sản hiện nay. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Leave a Reply