Tại sao bạn nên chọn đà nẵng đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là căn hộ khách sạn. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới hiện nay dự án TMS Luxury Đà Nẵng là dự án Condotel mới tại thành phố biển Đà Nẵng.

Căn hộ Condotel mang tới 4 giá trị sinh lời kép cho nhà đầu tư đó là: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi, giúp mang tới những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” đẳng cấp cùng những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao. Chính vì vậy, các chuyên gia BĐS đều khuyên nhà đầu tư nên sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ khách sạn.

Lý do nên sở hữu ngay một căn hộ khách sạn đẳng cấp tại TMS Luxury Đà Nẵng

+ Những căn hộ condotel thường có giá từ 2 tỷ trở lên, do đó, ngay cả những nhà đầu tư trung lưu đều có thể mua được.

+ Những căn hộ condotel đều được xây dựng tại vị trí đắc địa, thu hút khách du lịch, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

+ Tính thanh khoản cao, khả năng thu hồi vốn nhanh.

+ Các căn hộ condotel đều mang tới những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng trải nghiệm thú vị với hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao đẳng cấp.

+ Đầu tư ổn định, an nhàn, trọn đời thư thái.

+ Khả năng tăng giá cao trong tương lai.

+ Bảo toàn dòng vốn, gia tăng giá trị.

Lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn như thế nào cho hiệu quả?

Ngoài những yếu tố pháp lí, chủ đầu tư uy tín thì nhà đầu tư cần chú ý tới những yếu tố sau khi quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm này.

+ Thứ nhất vị trí : Đây là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất của một dự án condotel. Vị trí phải là đắc địa, có nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi di chuyển, đặc biệt là đường hàng không. Những yếu tố này về vị trí giúp thu hút khách du lịch, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

+ Thứ hai: Các căn hộ khách sạn đẳng cấp, đem lại lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư đó là các sản phẩm được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Bởi sở hữu sổ đỏ giúp nhà đầu tư được quyền sử dụng lâu dài căn hộ và đảm bảo được thu nhập cố định.

+ Thứ 3: Lựa chọn đại lý, chuyên viên tư vấn đặc biệt có uy tín, có tâm, tầm và trí. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp, đem đến hiệu quả sinh lời cao nên cần phải được sự tư vấn nhiệt tình, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm từ các chuyên gia cố vấn đầu tư. Và nhà đầu tư cũng sẽ không lo lắng bị lừa hay mua phải những sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư thiếu uy tín, không đem lại lợi nhuận cao.

Như vậy, có thể nói căn hộ khách sạn là một sản phẩm bất động sản rất đáng đầu tư, tạo sức hấp dẫn hơn nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư vào căn hộ Condotel TMS Luxuxy Đà Nẵng, nhà đầu tư cần có sự tính toán lựa chọn kĩ càng để mang về lợi nhuận dài lâu, đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân.

Tim hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập website: http://tmsluxury-danang.net/

Tại sao bạn nên chọn đà nẵng đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – TMS Luxury Đà Nẵng
Rate this post