Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sở hữu vị trí đẹp so với các dự án khác

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa Nhân Chính, tòa chung cư dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được xây dựng theo hướng xen kẽ đảm bảo mọi mặt, mọi căn hộ đều có tầm view thoáng. Tòa tháp đôi Stellar Garden vừa mở bán sở hữu 2 tầm view cực đẹp: hướng nhìn ra trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long; bao trọn không gian xanh của hồ điều hòa Nhân Chính. Các mặt tiếp giáp đều được thiết kế mở, tăng tối đa diện tích tiếp xúc ánh sáng và đón gió tự nhiên.

Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng hàng. Đây là ưu điểm được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao khi so sánh Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm với nhiều dự án khác.

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sở hữu vị trí đẹp so với các dự án khác

Hiện nay, khu vực Thanh Xuân (Hà Nội) thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn trong và ngoài nước với hàng chục dự án cao cấp. Một số dự án tiêu biểu như Mandarin Garden, Hapulico Complex, Imperial Garden Nguyễn Huy Tưởng, Golden West, Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân…

Theo đại diện chủ đầu tư Quang Minh JSC, bất động sản khu vực Thanh Xuân phát triển nhờ hệ thống giao thông và các tiện ích hạ tầng xã hội đồng bộ. Vài năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai xây dựng như đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3…

Các tuyến đường trên cao chạy qua địa phận các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn kết nối quận Hà Đông với huyện Hoài Đức, hầm chui Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, hầm chui nút giao Thanh Xuân… giúp giao thông thêm thuận tiện.

“Sở hữu vị trí giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Thanh Xuân được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời”, đại diện Quang Minh JSC cho biết.

>> xem thêm: FLC Grand Hotel Sầm Sơn 

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sở hữu vị trí đẹp so với các dự án khác
Rate this post