Sống hiện đại cùng tiện ích chung cư Valencia Garden

Dự án Valencia Garden không chỉ là khu đô thị có không gian sống trong lành yên bình nhất mà còn là một khu đô thị sinh thái có đầy đủ những tiện ích cấp cấp hiện đại đáp ứng các yêu cầu vượt cao hơn tiêu chuẩn sống mà cư dân ở đó mong đợi rất nhiều.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Tổng quan chung cư Valencia Garden là mong muốn mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cư dân thì không thể thiếu được sự hiện diện và có mặt của các tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Đầu tiên phải kể đến là trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên là một địa điểm tổ hợp các địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí cùng với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Một vài tiện ích tại Valencia Garden

Một vài tiện ích tại Valencia Garden

Đó còn là một khu ẩm thực rộng rãi, khang trang và sang trọng đáp ứng bữa ăn cho quý khách vào bất cứ thời điểm nào trong ngày với những nhà hàng nổi tiếng. Và chung cư Valencia Việt Hưng còn có khu vui chơi giải trí sôi động và hấp dẫn trong nhà và ngoài trời dành riêng cho các bé với nhiều trò chơi thú vị để xả stress sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Hệ thống vui chơi giải trí tại Valencia Garden

Hệ thống vui chơi giải trí tại Valencia Garden

Đọc thêm: Nội thất chung cư Valencia Garden
Đó còn là rạp chiếu phim với sức chứa lớn, hiện đại, thường xuyên công chiếu những phim mới, chất lượng thu hút được đông đảo người dân hay là vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng. Trời nóng thì có một giải pháp chính là bể bơi ngoài trời với không gian trong lành, thoáng đãng.

Và bạn thấy sao về một cuộc sống tiện nghi mà chung cư Valencia Garden mang đến cho bạn và cả gia đình cùng tận hưởng và thư giãn hàng ngày.

Sống hiện đại cùng tiện ích chung cư Valencia Garden
Rate this post