Sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội tại Valencia Garden

Mang phong cách kiến trúc sinh thái Singapore, một Valencia Gardens tọa lạc tai cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô hiện đại, tiện nghi với thiên nhiên bao quanh hiện lên giữa lòng đô thị làm sáng rực thị trường BĐS

Valencia Garden phong cách sống xanh hiện đại 

Bên cạnh coi trọng chất lượng công trình, Valencia Garden từ lâu đã trở thành dự án thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ bởi thiết kế riêng biệt, hướng tới cuộc sống tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên của chính những cư dân sinh sống tại đó.

Với diện tích hơn 10ha, chung cư Valencia Garden Long Biên dành tới hơn 50% diện tích cho cây xanh và các tiện ích cộng đồng. Nhờ đó, toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo nên một không gian resort trong lòng đô thị. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước…được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

cong-vien-xanh-ngay-tai-the-golden-palm

Được đánh giá rất cao với thiết kế khoa học và quy hoạch tổng thể của dự án, chung cư Valencia Gardens thiết kế 3 mặt thoáng giúp căn hộ đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, ngoài ra còn mở rộng tầm nhìn ra toàn khu đô. Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

Môi trường sống xanh – sạch tràn đầy năng lượng

Bên cạnh đó, phần đông khách hàng yêu thích cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ của Valencia, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó chính là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

tien-ich-chung-cu-valencia-garden

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Valencia Garden, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được Ngân hàng TMCP Phát triển Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: Lãi suất từ 6,9%- 7.49%/năm cố định trong vòng 15 tháng đầu tiên; thời hạn vay tối thiểu 48 tháng;  ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Số tiền vay tối đa 20 tỷ đồng.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng cho mình một căn hộ cao cấp tại chung cư Valencia Garden.

Sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội tại Valencia Garden
Rate this post