SỞ HỮU NHỮNG LỢI THẾ KHÁC BIỆT TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Nằm tại quận Long Biên, dự án chung cư Valencia Garden sở hữu toàn bộ những lợi thế của khu vực này và trở thành dự án “hot” đáng sống nhất của cư dân.

Hình ảnh chung cư Valencia Garden

Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, tổng quan chung cư Valencia Garden nằm tại vị trí quả là đáng ngưỡng mộ ở khu đô thị Việt Hưng thuộc quận Long Biên nên dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích công cộng sẵn có tại đây. Nơi có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhất Hà Nội, gần với 2 cây cầu lớn là Vĩnh Tuy và Chương Dương và gần với trung tâm mua sắm và khu vui vui chơi giải trí sầm uất như Vincom Long Biên, Aeon Mall Long Biên, Savico Magamall, hay các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Xô, bệnh viện đa khoa Đức Giang. Viện quân y 108, …

Vị trí tổng quan chung cư Valencia Garden

Được thiết kế và xây dựng dựa trên những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, dự án Valencia Garden Long Biên được thiết kế với không gian có diện tích từ 60-86 m2 phù hợp. Và những diện tích đa dạng như vậy đáp ứng được cả nhu cầu cho những người độc thân cũng như là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Và đây cũng chính là một cộng đồng dân cư văn minh, hạ tầng ổn định.

Căn hộ tại chung cư Valencia Garden

Nội thất chung cư Valencia Garden cũng là một trong những yếu tố khiến bạn không thể bỏ lỡ. Chưa hết dự án thuộc quần thể khu đô thị Việt Hưng, nơi có mật độ dân số vừa và kinh tế phát triển, cư dân Valencia Garden không chỉ có lối sống văn minh, lành mạnh mà còn gắn kết và thịnh vượng.

Và quan trọng hơn từ Valencia Garden cư dân có thể được hưởng một không gian sống tuyệt vời cùng với bầu không khí trong lành và nhìn sang khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside tuyệt đẹp.

Một không gian đáng sống và đáng hưởng thụ phải không nào.

SỞ HỮU NHỮNG LỢI THẾ KHÁC BIỆT TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN
Rate this post