Quan niệm phong thủy tài lộc cho chủ nhân căn hộ valencia garden long biên

3 vật phong thủy nhất định phải đi cùng két sắt của chủ nhân căn hộ valencia garden long biên.

Khi đặt két sắt gia chủ valencia garden nên đặt 1 thiềm thừ (cóc tài lộc) bên trên, 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong túi tiền trong két. Những vật phẩm này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt bên trong két sắt thì việc sinh nhập càng được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý hiếm, biểu tượng cho vượng tài lộc. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần thủ của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không được đặt đối diện với cửa mà phải đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Đồng tiền có 5 cánh, như bông hoa mai, có tác dụng cực lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần giúp thăng quan tiến chức &hóa giải kẻ tiểu nhân.

Phong thủy cho rằng, tỳ hưu là một loại mãnh thú dũng mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa rất tốt lành. Người ta quan niệm rằng tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu nên hướng ra cửa chính, hoặc quay hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

ket-sat-gia-chu-valencia-garden

Két sắt tại Chung cư valencia garden “phải” được đặt ở vị trí có nhiều năng lượng nhất

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến 2 điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Về phương vị, két sắt cần được đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong nhà. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa đại chính. Nếu có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như đông nam, đông tứ trạch. Ngoài ra hướng tây đại diện cho tây tứ trạch cũng là hướng rất tốt. Đây là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tổng quan chung cư Valencia Garden

Theo các chuyên gia phong thủy, két sắt còn được theo tuổi của chủ nhân căn hộ valencia garden long biên. Một người có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt, xấu khác nhau như sinh khí, diên niên (phước đức), thiên y, phục vị. Nếu khó khăn trong việc tìm được hướng sinh khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Chủ nhân căn hộ valencia garden khi đặt két sắt cũng cần chú ý về hướng mở, tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

Quan niệm phong thủy tài lộc cho chủ nhân căn hộ valencia garden long biên
Rate this post