Phân tích SWOT chung cư Valencia Garden

Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Hải Dương là chủ của dự án chung cư Valencia Garden đã làm sôi động trở lại thị trường bất động sản tại Long Biên, Hà Nội. Chính vì thế bài này chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu để bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Tổng quan dự án chung cư Valencia Garden Long Biên

Đầu tiên chúng ta cùng bàn đến những ưu điểm của dự án chung cư này.

Đầu tiên phải nói đến vị trí chung cư Valencia Long Biên – nơi sở hữu nhiểu ưu thế về giao thông thuận tiện. Tình trạng ùn tắc giao thông sẽ không còn xuất hiện khi nó dễ dàng liên kết với các trục đường lớn như: Quốc lộ 5, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ,… Và nội thất chung cư Vlencia Long Biên sẽ là một vị trí lý tưởng đem lại một cuộc sống an bình nhất cho hơn 3000 cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Nội thất chung cư Valencia Garden

can-ho-valencia-garden-1

Phòng ngủ cho trẻ Valencia Garden

Xem thêm: Tổng quan chung cư Valencia Garden

Một góc khung cảnh chung cư Valencia Garden

Tiếp đến là phải nói đến thiết kế trong mặt bằng tòa nhà chung cư Valencia Garden. Với ý tưởng muốn tạo ra một không gian sống lý tưởng, chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt hệ thống tiện ích và cảnh quan xung quanh tòa nhà ngập tràn màu xanhvới những thiết kế khoa học và sang trọng. Bạn không nên bỏ lỡ việc sở hữu một căn hộ có diện tích từ 60 – 80  với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng,…

Đặc biệt hơn đó là đến với căn hộ Valencia Garden Long Biên bạn dễ dàng cảm nhận một sự ấm cúng khó tả. Với thiết kế ban công rộng, bạn có thể thỏa thích trồng cây xanh, rau xanh hay hoa cỏ góp phần làm xanh hơn cuộc sống của bạn qua đó cũng giúp cung cấp một nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

Khung cảnh xanh mát tại chung cư Valencia Garden

Tuy có nhiều điểm khác biệt và ghi điểm tại đây nhưng  trong nó cũng tồn tại một số ưu điểm như: sau một thời gian im vô bặt tiếng thì chủ đầu tư quay lại thị trường thì nơi đây đã có một số dự án khác mà quên đi nhà đầu tư này. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu và truyền thông thì khách hàng mới quay trở lại tin tưởng ông lớn này.

Về cơ hội thì đây là cơ hội tốt cho những cư dân trong thành phố khi con cái bạn có được một sự quan tâm sát sao và chu đáo đến giáo dục và y tế, có đầu đủ nơi vui chơi khoa học giúp bé tìm hiểu thêm về cuộc sống và cả gia đình bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cao nhất.

Về thách thức thì hầu như dự án không bị sự chi phối mạnh từ các dự án khác trong khu vực do chủ đầu tư đã có kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường bất động sản.

Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình.

Phân tích SWOT chung cư Valencia Garden
Rate this post