Những lưu ý phong thủy cho ngôi nhà tại chung cư Valencia Garden

Không chỉ xứng đáng là chung cư bậc nhất khu vực quận Long Biên, chung cư Valencia Garden được thiết kế độc đáo và hợp phong thủy. Song để tạo ra được những dòng chảy năng lượng tốt thì bạn cần phải lưu ý một số mẹo cơ bản trong phong thủy để mang tài lộc vào và trong nhà mình.

quang cảnh tổng thể dự án chung cư Valencia Garden

Thờ thần tài trong căn hộ Valencia Garden

Thần Tài theo quan điểm dân gian thì đây chính là vị thần mang tài lộc đến cho mọi nhà. Cách bài trí thần tài đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi và suôn sẻ. Bàn thờ thần tài tốt nhất là nên đặt ở nơi thông thoáng và sạch sẽ.  Đồ cúng thần tài nên đơn giản, vừa phải như hoa tươi, hoa quả và hương thơm, lưu ý là không được dùng hoa quả nhựa hoặc hoa quả không ăn được.

bàn thờ thần tài chung cư Valencia Garden

Vứt bỏ những đồ dùng bị sứt mẻ, hư hỏng trong nhà

Theo quan điểm phong thủy cho rằng những vật dụng sứt mẻ, hư hỏng thường mang đến những khó khăn, trắc trở trong công việc và gia đình. Chính vì vậy mà để tránh những điều không tốt đến với gia đình bạn thì nên vưt bỏ chúng ra khỏi nhà và xem như đó là hiển nhiên khi chúng ta đã sử dụng chúng một thời gian thì chúng phải hư hỏng và được thay thế.

Không nên để tình trạng nứt tường, gạch trong căn hộ Valencia Garden

Khi mà thời hạn ngôi nhà quá dài thì nó sẽ xuất hiện các tình trạng như nứt tường, tường bị thấm, nứt gạch,… và chính đều này đã mang đến sự không suôn sẻo cho ngôi nhà của bạn. Chúng ta cần sửa chữa và khắc phục kịp thời để tránh những điều không may.

nội thất sang trọng ở chung cư Valencia Garden

Không nên dùng hoa khô làm vật trang trí trong nhà

Hoa khô không nên dùng làm vật trang trí trong nhà bởi nó đại diện cho sự yếu kém và trì trệ. Chúng ta thường nói “ hình nào khí ấy” thì những bong hoa khô là điều kiêng kị nên những đồ vật có liên quan đến sự chết choc như hoa khô cần loại bỏ khỏi nhà ngay.

Treo biểu tượng của “ Tài Lộc”

Và cuối cùng là chúng ta nên treo những vật dụng biêu tượng cho sự phát đạt như tranh thêu mã đáo thành công, tranh thuyền buồn, vạn sự như ý, đồng tiền vàng…để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

biểu tượng thành công ở chung cư Valencia Garden

Được thiết kế thông minh, ưu việt căn hộ Valencia Garden không chỉ làm rót thêm nguồn năng lượng, tài lộc vào cho gia chủ và nơi đây còn là tổ ấm hạnh phúc của nhiều gia đình. Hãy trở thành cư dân của Valencia Garden để dựng xây nên một công đồng dân cư vững mạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà tại chung cư Valencia Garden xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất.

Hotline: 094.625.5151

Những lưu ý phong thủy cho ngôi nhà tại chung cư Valencia Garden
5 (100%) 1 vote