Nguyên lý cơ bản trong quy hoạch Valencia Garden

Điểm cốt lõi đối với một dự án chung cư đó là sự kết tinh của các yếu tố kỹ thuật, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ quản lý. Chính tính độc lập, riêng biệt được hài hòa trong không gian chung đã tạo ra giá trị riêng biệt cho chung cư.

Là dự án sắp được triển khai trong thời gian tới, Valencia Garden nằm trong KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội áp dụng chặt chẽ những nguyên lý cơ bản trong quy hoạch xây dựng.

Quy hoạch dài hạn và đổi mới

Đất đai là tài nguyên quý giá và hiện nay đang bị thu hẹp dần, vì thế, Valencia Garden Việt Hưng đã được tính toán kỹ lưỡng để sử dụng hiệu quả nhất của từng tấc đất khan hiếm. Đó chính là quy hoạch dài hạn cũng với chính sách đất đai phù hợp, có sự kiểm soát trong thiết kế và phát triển giúp chung cư Valencia Garden phát huy được tính thẩm mỹ và bảo tồn.

Kết hợp chặt chẽ giữa các đối tác

Valencia Garden được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn M.I.K – Tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm xây dựng lâu dài các công trình BĐS. Hợp tác trong quá trình xây dựng là những tên tuổi nổi tiếng: đơn vị thi công Vinaconex; đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến trúc Tây Hồ; đơn vị tư vấn giám sát CONINCO; đơn vị bảo trợ tài chính VPBank.

Tạo cảm giác bớt đông đúc

Với lợi thế là khu vực thưa dân, xa trung tâm thành phố Valencia Garden có mật độ xây dựng thấp 47,7%; trên khu đất rộng hơn 10ha chỉ thiết kế 3 tòa chung cư cao tầng xen kẽ với các công trình thấp tầng. Điều này không những tạo cảm giác bớt đông đúc mà còn có không gian rất thoáng mát.

Phoi-Canh-tien-ich-valencia-garden.jpg

Ứng dụng kiến trúc xanh

Nhằm tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vừng, CĐT HBI đã ứng dụng chiến lượng năng lượng thấp trong các tòa nhà, đưa thiên nhiên vào từng góc không gian sống.

Không gian cây xanh được hòa quyện trong khu chung cư giúp mềm hóa các khía cạnh thô cứng của khung cảnh đô thị và đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Tối ưu hóa không gian công cộng

Dự án Valencia Garden Long Biên đã phát huy tối đa tiềm năng của không gian công cộng bằng cách kết hợp hiệu quả hoạt động giáo dục (trường học), chăm sóc sức khỏe (bệnh viện), thương mại (siêu thị) và vui chơi, giải trí (sân chơi trẻ em, sân thể thao) mang lai sự hài lòng nhất đến cư dân của mình.

Tạo cảm giác an toàn

Một cuộc sống chất lượng phải được đảm bảo an ninh, an toàn để người dân không có cảm giác lo lắng. Chung cư Valencia Garden có hệ thống an ninh 24/24, camera quan sát ở mọi nơi, nhân viên an ninh nhạy bén,…Mỗi căn hộ cũng được trang bị cửa khóa hiện đại, an toàn.

Như vậy, chung cư Valencia Garden đã được tạo ra bằng những nguyên lý cơ bản nhất đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Nguyên lý cơ bản trong quy hoạch Valencia Garden
Rate this post