Ngân hàng nào bảo trợ dự án Valencia Garden Việt Hưng?

Quy định phải có ngân hàng bảo lãnh mới được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai có hiệu lực từ ngày 01/07/2015 đã góp phần hỗ trợ pháp lý cho thị trường BĐS. Vì vậy, những dự án được ngân hàng bảo lãnh là điều khách hàng ưu tiên khi quyết định chọn mua.

Người mua căn hộ dự án Valencia Garden tại CT- 19B Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội sẽ được Ngân hàng VPbank bảo lãnh. Điều này giúp dự án ghi điểm với giới đầu tư và khách hàng.

Củng cố niềm tin khách hàng

Một dự án muốn được bảo lãnh phải có đầy đủ tính pháp lý, đủ điều kiện bán hàng theo quy định pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng…Và ngân hàng nhận bảo trợ cũng phải được Ngân hàng Nhà nước kiểm tra năng lực và tư cách

Thông tin về dự án chung cư Valencia Garden Long Biên gần đây đang làm thị trường BĐS nóng dần lên. Để chuẩn bị điều kiện cần và đủ để bán hàng cũng như tuân thủ các quy định pháp lý, CĐT M.I.K- Tập đoàn BĐS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng- VPBank .

Theo đó, VPbank sẽ đứng ra bảo trợ tài chính cho Công ty Cổ phần HBI cho đến khi hoàn thành dự án Valencia Garden.

Nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua nhà tại Valencia Garden, CĐT và Ngân hàng đưa ra chương trình vay vốn hấp dẫn:

  • Được vay 80% và tối đa 100% giá trị HĐMB căn hộ với số tiền tối đa là 20 tỷ đồnG
  • Thời hạn vay: tối thiểu 1 năm- tối đa 25 năm
  • Ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng đầu
  • Ưu đãi đặc biệt dành riềng cho Valencia Garden: Miễn mua bảo hiểm tín dụng; Tặng thẻ Gold Club Debit Master card; Qùa tặng sinh nhật hàng năm; Đặc quyền Private RM phục vụ riêng;….

bao-lanh-bds

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Ngoài việc được ngân hàng bảo lãnh, một sản phẩm căn hộ muốn làm hài lòng khách hàng phải hội tụ nhiều yếu tố.

Hiểu được điều này, CĐT M.I.K Corporation cùng các đơn vị thi công chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trong thiết kế. Dự án Valencia Garden là sự hài hòa giữa kiến trúc Á Đông truyền thống và Châu Âu hiện đại, mang vẻ đẹp quý phái. Tất cả các căn hộ chung cư Valencia Garden đều có mặt thoáng, đón nhận nắng gió tự nhiên. Bên trong từng căn hộ được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Với diện tích 60- 80m2, 2- 3 phòng ngủ, Valencia Garden phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tiện ích nội khu, chủ đầu tư đã tập trung đầu tư cho các dịch vụ tiện ích phong phú như: trường học, bệnh viện, dịch vụ nhà hàng- café, siêu thị, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe rộng lớn,…

Hội tụ những yêu cầu cần thiết của 1 sản phẩm, chung cư Valencia Việt Hưng xứng đáng để khách hàng “gửi gắm” giữa một loạt các dự án trong khu vực hiện nay.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Ngân hàng nào bảo trợ dự án Valencia Garden Việt Hưng?
Rate this post