MUA NHÀ GIÁ RẺ VỚI VINCITY ĐẠI MỖ

Với người có thu nhập trung bình từ 20tr/tháng để mua nhà tại Thủ đô quả là một điều rất khó khăn,khi các những căn hộ này đều có giá lên đến vài tỷ đồng một căn.Nên để có thể mua nhà người dân phải làm rất lâu năm mới có đủ số tiền lớn.Vingroup một tập đoàn lớn về bất động sản với thương hiệu các chung cư căn hộ Vinhomes dành cho cho người có thu nhập cao.Tiếp nối những thành công đó vingroup đã cho xây dựng mô hình căn hộ chung cứ giá bình dân với tên gọi Vincity và một trong những dự án đang được cho triển khai xây dựng là chung cư Vincity Đại Mỗ.

6

Với số tiền chỉ từ 700 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư tại vincity Đại Mỗ.Khách hàng khi mua căn hộ tại vincity sẽ có những chính sách ưu đãi do chủ đầu tư trợ giúp,như các khoản vay hoặc mua trả góp trong nhiều năm.

Các căn hộ tại Vincity Đại Mỗ có diện tích từ 35m2-95m2 các căc căn hộ có từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích từng căn hộ.

Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật tại website của dự án : http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/

MUA NHÀ GIÁ RẺ VỚI VINCITY ĐẠI MỖ
Rate this post