[Mới nhất] Cập nhật tiến độ thi công xây dựng Valencia Garden

Hiện nay các hạng mục xây dựng đầu tiên của dự án chung cư Valencia Garden đang được đẩy nhanh tiến độ và chất lượng để chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo.

Tiến độ thi công chung cư Valencia

Theo tin tức mới cập nhật hôm nay (05/01/2016), tại công trường dự án Valencia Garden các công nhân đang thi công phần móng của công trình. Việc thi công mặt bằng đất để làm móng đã được chủ thầu tiến hành cẩn thận và kĩ lưỡng. Hiện nay, các công nhân đang thi công phần móng bằng bê tông cốt thép đúng quy chuẩn và an toàn để đảm bảo sự vững chắc cho công trình khi xây dựng lên.chung cư valencia garden

Loại móng được sử dụng cho dự án chung cư Valencia Garden là móng băng – tạo nên sự vững chắc cho công trình xây lên phía trên, cùng với tay nghề kĩ thuật của đội ngũ công nhân, sẽ đảm chất lượng công trình bền vững.chung cư valencia garden

Các cọc sắt, cọc trụ dầm cũng đã bắt đầu được thi công, chuẩn bị cho công đoạn đóng cọc, gia tăng sự vững chãi cho các tòa nhà.

XEM THÊM: Mặt bằng căn hộ chung cư Valencia Garden

Tiến độ thanh toán chung cư Valencia Garden

Sức hút từ những nét đột phá trong kiến trúc xây dựng cũng như những tên tuổi lớn tham gia vào dự án chung cư Valencia Garden đã nhận được sự quan tâm của các nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ mong muốn, chủ đầu tư đưa ra lộ trình thanh toán chia làm 6 đợt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với chung cư Valencia như sau:

  • Đợt 1: Thanh toán 25% giá bán CH & VAT – khi ký HĐMB
  • Đợt 2: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 4
  • Đợt 3: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 12
  • Đợt 4: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công cất nóc
  • Đợt 5: Thanh toán 25% tổng giá trị HĐMB, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có Căn Hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao Căn Hộ.
  • Đợt 6: Thanh toán 5% tổng giá trị HĐ còn lại & VAT trong vòng 05 năm khi có sổ hồng.

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phối hợp với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank tạo điều kiện để quý khách hàng vay 70- 80% giá trị CH với lãi suất chỉ từ 6,9% – 7,49%/năm trong vòng 15 tháng đầu, ân hạn nợ gốc 18 tháng và có thể vay lên tới 20 tỷ đồng.

Với tiến độ thi công như hiện nay, chủ đầu tư và đơn vị thầu vẫn đang nỗi lực cả về tiến độ và chất lượng công trình để bàn giao nhà tới tay khách hàng theo dự kiến vào quý I/2018. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết.

 Xem thêm thông tin: chung cư vinhomes gallery

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

[Mới nhất] Cập nhật tiến độ thi công xây dựng Valencia Garden
4.4 (88%) 5 votes