Lý do khiến chung cư hanoi paragon là dự án hot nhất khu vực phía tây thủ đô.

Kể từ sau thời điểm mở bán đến nay chung cư hanoi paragon luôn là dự án được nhiêu khách hàng tiềm kiếm nhất trên thị trường BĐS nhà ở khu vực Cầu Giấy. Vậy vì đâu mà dự án này lại có được sức hút lớn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều ngay sau đây nhé.

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí siêu hot của dự án.

Chung cư hanoi paragon bao gồm tại chính giữa khoanh vùng quận Cầu Giấy khi ở ngay tại trục con đường dọc theo mặt đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Duy Tân. đây là địa chỉ chiếc rốn nổi bật hàng đầu khoanh vùng.. chỉ cần thông qua là rất có thể thấy ngay biển hiệu của dự án chung cư hanoi paragon

Chung cư hanoi paragon mang đến cho khách hàng các sự lựa chọn về công dụng sống hạng sang bậc nhất khu vực như là bể bơi lội, nhà hàng, quần thể mua sắm và chọn lựa, trung tâm thương mại, dịch vụ sống, quán ăn, cà phê, spa, gym, quần thể sản phẩm công sở sang trọng.. với nhiều giá trị ở tuyệt vời như thế. không tồn tại gì phải do dự để quý khách chọn mua 1 căn nhà chung cư hanoi paragon.

Lý do tiếp theo đó chính là thiết kế hoàn mỹ của chung cư hanoi paragon.

Chung cư hanoi paragon được thiết kế sắc sảo vào từng căn hộ. từng căn hộ trên chung cư hanoi paragon  quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn thiết kế về căn hộ để hợp lý hơn với thẩm mỹ và yêu cầu tương tự như kinh tế của mỗi khách hàng..

phòng-khách-valencia-garden

Để biết thêm thông tin về giá cả cũng như tiến độ thanh toán của dự án, quý vị có thế liên hệ với PKD của chủ đầu tư để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng có được căn hộ ưng ý nhất tại dự án.

Leave a Reply