Lợi thế khi mua nhà tại chung cư Green Pearl

Nhằm tạo dựng cuộc sống xanh không gian xanh tạo một môi trường sống lí tưởng không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp còn là nơi nghỉ dưỡng cho mọi nhà ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu tìm một căn hộ cao cấp xứng đáng với những gì mình có thì khách hàng không nên bỏ qua chung cư Green Pearl để khẳng định đẳng cấp sống ở một tầm cao mới cho mọi nhà.

Cách xây dựng nên dự án Green Pearl

Với quy mô xây dựng dự án ao cấp có tổng diện tích từ 10 nghìn m2 đáp ứng nhu cầu sống của một lượng lớn khách hàng. Dự án có hai tầng để làm trung tâm thương mại phục vụ quá trình nhu cầu mua sắm giải trí của mọi người. Từ tầng 5 trở lên là các căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh sống của mọi người dân.

Kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh là những giá trị mới mà cư dân thủ đô đang hướng tới. Khi tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại Hà Nội, cư dân thủ đô bắt đầu hướng đến những giá trị sống mới: an toàn và khỏe mạnh. Là khu chung cư mới sánh ngang với Time City, dự án Green Pearl sẽ đem đến cho cư dân những giá trị sống mới đáng chờ mong.

Chung cư Green Pearl

Dự án sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo với các chi tiết trong không gian sống được sắp xếp tinh tế và khéo léo, tạo cảm giác hài hòa trong bố cục không gian căn hộ. Xét về mặt tổng thể, chung cư 378 Minh Khai mang phong cách kiến trúc hiện đại đan xen giữa kiến trúc Việt và phong cách kiến trúc châu Âu. Hơn nữa, giống như các dự án nhà khác của Phong Phú, chung cư Green Pearl Minh Khai vẫn giữ nét kiến trúc thuần Việt với đảm bảo yếu tố phong thủy của dự án.

Thiết kế căn hộ tại Green Pearl

Nét hiện đại trong thiết kế căn hộ được thể hiện qua hệ thống an ninh hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống bình an. Hệ thống an ninh gồm: cửa chính khóa vân tay, chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp…

Hệ thống cây xanh được sắp xếp đan xen ở rất nhiều nơi trong dự án, vừa để tạo bóng mát cho cư dân vừa là điểm nhấn không gian tuyệt vời. Không chỉ có cây xanh, dự án chung cư tại 378 Minh Khai còn có hệ thống hồ điều hòa và công viên để điều hòa không khí. Trong khi chất lượng không khí ở Hà Nội đang vượt chuẩn và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cư dân thủ đô thì sống tại Green Pearl bạn hoàn toàn không còn cần phải lo đến điều đó. Cây xanh, bồn hoa, thác nước sẽ đem đến cho các cư dân sống tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai một cuộc sống xanh, sạch và chất lượng.

Lợi thế khi mua nhà tại chung cư Green Pearl
5 (100%) 1 vote