Liệu có tồn tại nhược điểm tại chung cư Valencia Garden

Là dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Hải Dương làm chủ đầu tư, chung cư Valencia Garden đã làm sôi động thi trường bất động sản tại khu vực quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. 

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Với ý tưởng là muốn tạo ra một không gian sống xanh trong lành lý tưởng dành cho các cư dân đang sống và làm việc tại quận Long Biên, chủ đầu tư tập trung xây dựng hệ thông tiện ích và cảnh quan xanh mang lại một hơi thở mới cho dự án. Tổng quan chung cư Valencia Garden cho thấy được một thiết kế căn hộ cũng rất khoa học và sang trọng. Nằm trọn trong quần thể quy hoạch trong điểm của khu đô thị mới Việt Hưng, chung cư Valencia thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với khách hàng mong muốn ở hữu một căn hộ có với tiện nghi đầy đủ.

Hình ảnh chung cư Valencia Garden

Hình ảnh chung cư Valencia Garden

Ngoài ra cư dân còn được hưởng hàng loạt tiện ích chung cư Valencia Garden với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng,…. mang lại một chất lượng cuộc sống cao hơn từng ngày.

Ngoài ra vị trí dự án Valencia Garden Long Biên cũng sở hữu nhiều ưu thế về giao thông thuận tiện, rất thoáng dường như không bao giờ bị ùn tắc, khi dễ dàng liên kết với các trục đường lớn như: Quốc lộ 5, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ,… Có lẽ bởi vị trí này mà cuộc sống cư dân được lý tưởng hóa nhiều hơn và đem lai một cảm giác an bình và tươi vui nhất dành cho hơn 3000 cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Vị trí chung cư Valencia Garden

Vị trí chung cư Valencia Garden

Và không thể không nói đến nội thất chung cư Valencia Garden mang lại một sự ấm cúng ngay từ lần đầu gặp mặt. Chủ đầu tư Hải Dương đã cho thiết kế ban công rộng rãi để gia chủ hoàn toàn thỏa thích trồng cây xanh, rau xanh góp phần làm yêu cuộc sống và cung cấp một nguồn thực phẩm sạch đáng kể cho gia đình. Một cuộc sống đúng với chất xanh đang đợi bạn lên tiếng xác nhận.

Liệu có tồn tại nhược điểm tại chung cư Valencia Garden
Rate this post