Kiến tạo cuộc sống xanh tại Tropicana Nha Trang

Với việc tích hợp quần thể môi trường xanh cùng với kiến trúc chung cư liền kề gũi với thiên nhiên, Tropicana Nha Trang sẽ kiến tạo 1 môi trường sống xanh như mơ cho bạn.

Môi trường xanh khác biệt tại Tropicana Nha Trang

Chuỗi môi trường xanh ở sản phẩm Tropicana Nha Trang bao gồm: cây xanh, vườn hoa, hồ nước, thảm cỏ… ở này, cây xanh được bố trí ngẫu nhiên ở mọi khoảng không gian của những tầng, vừa là điểm nổi bật kiến trúc độc đáo vừa đem tự nhiên đến gần với con người. Thảm cỏ được cắt tỉa thường xuyên sẽ là nơi vui chơi cho trẻ, ở đây các bé có thể chơi bóng, đá cầu hay nhiều trò vui chơi khác. Với các chậu cây cảnh, thảm cỏ xanh tươi, hồ điều hòa… sẽ tạo ra một môi trường sống xanh chất lượng cho cư dân mai sau của dự án Tropicana Nha Trang.

Điểm đặc sắc đặc biệt tạo nên không gian sống xanh tại sản phẩm này chính là chuỗi lọc nước uống ở vòi và Hệ thống lọc khí tươi. bây giờ, khi nhiều vùng ở Hà Nội đang bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng thì khi chủ sở hữu sống ở Tropicana Nha Trang chủ sở hữu không cần phải lo lắng đến điều đó. Sống ở dự án, bạn sẽ được hít thở nguồn không khí sạch và trong lành.

Thiết kế căn hộ độc đáo tại Tropicana Nha Trang

Những căn hộ tại dự án Tropicana Nha Trang được kiến trúc theo lối tối ưu hóa không gian nhằm mở rộng diện tích chung cư. Cùng với này, quy mô mở rộng thêm sẽ được ưu tiên khai thác để sắp xếp những bồn hoa, cây cảnh để cư dân có thể đăm mình trong tự nhiên xanh mát.

Cách thức bố trí môi trường sống hợp lý nhằm bảo đảm 100% không gian chung cư đều có gió và ánh sáng tư nhiên. Điều này sẽ mang lại 1 không gian sống thoải mái, tránh sự bức bí – vấn đề thường xuyên gặp phải tại các dự án căn hộ cao tầng. Song song, các chung cư đều có ban công đón gió nhằm giúp lưu thông không khí ở chung cư.

Với mục tiêu kiến tạo một môi trường sống xanh với chất lượng đời sống cao, Tropicana Nha Trang sẽ là địa danh để chủ sở hữu dựng xây tổ ấm ở mơ của mình. hiện tại, giá tiền căn hộ ở dự án ở khoảng 33 -37 triệu, vô cùng phù hợp với mức thu nhập bây giờ của cư dân TP.Hà Nội.

Kiến tạo cuộc sống xanh tại Tropicana Nha Trang
Rate this post