KHUÔN VIÊN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ KHÔNG GIAN XANH HIỆN ĐẠI

Được xây dựng trên đường Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai ,dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có kiến trúc hiện đại chính là một trong những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu nhiều tiện ích cao cấp với nhiều ưu điểm, tính năng tuyệt vời. Trong đó,khuôn viên tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ với không gian xanh hiện đại được “rót” số vốn lớn thu hút nhiều gia đình đặt chân đến.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát.Với hàng ngàn các căn hộ và hệ thống tiện ích cao cấp nhất.
Dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ toạ lạc gần với những con đường huyết mạch . Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ nhận được các tiện ích tốt nhất như trung tâm thương mại Vincenter, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, khu thể thao với hồ bơi, phòng gym, sân banh, sân tennis…
Trong hệ thống các tiện ích đó, khuôn viên chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm  nổi bật phục vụ được nhiều nhu cầu của cư dân.
Với quy mô rộng lớn được chú trọng xây dựng theo quy chuẩn hiện đại, khuôn viên chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm  với xen giữa các khoảng xanh là hệ thống lối đi bộ, đường dạo ven hồ, cầu đi bộ trên cao kết hợp vòi phun nước tạo nhiều màu sắc.

KHUÔN VIÊN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ KHÔNG GIAN XANH HIỆN ĐẠI
Rate this post