Không gian sống trong lành thoáng đãng ở siêu dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc tại lô đất số 4A, đường Huỳnh Thúc Kháng. Hiếm có dự án nào có được vị trí đẹp như ở đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội bằng các tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Láng, La Thành,…

Tuy tọa lạc ở trung tâm thành phố, như đã nói ở trên, quận Đống Đa có mật độ dân số khá cao, đất nền khan hiếm, nhưng dự án Hateco lại tọa lạc ở một vị trí vàng đắc địa, ngay sát hồ Thành Công, ngay cạnh nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, nơi đây hầu như tập trung những tổ chức, trung tâm, đài truyền hình, thế nên mật đô xây dựng và phát triển dân cư thấp hơn so với các phố khác ngay cạnh. Hướng nhìn của chung cư cũng là công viên Indira Gandhi, tận dụng hết những cảnh quan tuyệt vời và thoáng đãng rộng lớn của hồ Thành Công, những thảm thực vật và vườn hoa của công viên, cư dân ở đây có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

So với những khu vực tắc đường liên tục và chật hẹp khó di chuyển, Huỳnh Thúc Kháng lại là con đường rộng rãi và thoáng đãng về mặt giao thông, tuy rằng nơi đây có rất nhiều cơ quan làm việc, nhưng mật độ di chuyển qua không quá lớn, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng lại nằm ngay tại mặt đường, thế nên mọi sự di chuyển ra hệ thống giao thông nơi đây đều sẽ được đảm bảo và lưu thông dễ dàng. Chưa kể đến chung cư sẽ xây dựng những hầm để xe lớn, phục vụ cho số lượng phương tiện cá nhân của cư dân và của khách hàng tới làm việc, thuê văn phòng hay vui chơi giải trí mua sắm.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà quận Đống Đa đã có:

– Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của quận Đống Đa

– Chuỗi siêu thị như Vinmart và BigC

– Trường học chính quy, bệnh viện trung ương, khu mua sắm

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Không gian sống trong lành thoáng đãng ở siêu dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Rate this post