Khác biệt hoàn hảo khi đến với chung cư Valencia Garden

Thị trường bất động sản có những cạnh tranh khốc liệt chính vì thế mà mỗi dự án ra đời đều có được sự trang bị cho mình những tiện ích hoàn hảo vượt trội nhất. Và chung cư Valencia Garden chính là một trong những dự án chứa đựng trong nó nhiều sự khác biệt độc đáo.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Tổng quan chung cư Valencia Garden đầu tiên phải nói đến vị trí dự án mang lại một sự thuận tiện nhất cho chính cư dân tương lai với:

– Cộng đồng cư dân văn minh, hạ tầng ổn định
– Đối diện Vinhomes Riverside
– Gần 2 cây cầu lớn: Vĩnh Tuy và Chương Dương
– Gần các trường học: Mầm non đô thị Việt Hưng, Tiểu học & THCS Đức Giang
– Các bệnh viện lớn tuyến TW: bệnh viện đa khoa Đức Giang, viện Quân y 108, bệnh viện Việt Xô
Với vị trí này, cư dân của Valencia Garden sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là được sinh sống trong một khu vực cũng như là môi trường hiện đại, phát triển và an ninh đảm bảo hơn trước.

Vị trí chung cư Valencia Garden

Vị trí chung cư Valencia Garden

Đọc thêm: Tiện ích chung cư Valencia Garden

Ngoài ra khi nói đến dự án Valencia Garden Long Biên còn nói đến năng lực của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án là Công ty THHH đầu tư & tư vấn Hải Dương đứng ra về mặt pháp lý cho dự án. Còn M.I.K Land và M.I.K Home thay mặt cho chủ đầu tư thực hiện việc phát triển, quản lý và phân phối dự án, nhằm đảm bảo quyền lợi khách quan nhất cho khách hàng.
Bạn còn thắc mắc hay cần thông tin thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp cho bạn ngay hôm nay để không bỏ lỡ những quyền lợi đáng có.

Khác biệt hoàn hảo khi đến với chung cư Valencia Garden
Rate this post