HỎI – ĐÁP VỀ CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Ngay sau khi những thông tin về dự án chung cư Valencia Garden được đưa ra thị trường đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

  1. Hỏi: Chung cư Valencia Garden có mấy tòa nhà, bao nhiêu căn hộ?

Đáp: Chung cư Valencia Garden có 3 tòa nhà A, B, C với tổng cộng 366 căn hộ.

  • Tòa A có 15 tầng, cao 56m, 137 căn hộ
  • Tòa B có 15 tầng, cao 56m, 137 căn hộ
  • Tòa C có 9 tầng, cao 35,6m, 92 căn hộ
  1. Hỏi: Chung cư Valencia Garden có hệ thống phát điện dự phòng không?

Đáp: Có. Chủ đầu tư đã tính toán các kế hoạch phát điện dự phòng cho phòng cháy chữa cháy, thang máy, chiếu sáng khu vực công cộng khi có những tình huống nguy hiểm.

  1. Hỏi: Hệ thống an ninh của Chung cư Valencia Garden được quản lí ra sao?

Đáp: Hệ thống camera an ninh được lắp đạt tại toàn khu chung cư tại các vị trí: hành lang, sảnh, tầng hầm, sân vườn, cổng ra vào,… Bên cạnh đó hàng rào an ninh được thiết kế đảm bảo an toàn cho cư dân cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

  1. Hỏi: Số tiền đặt cọc ban đầu khi mua căn hộ chung cư Valencia Garden là bao nhiêu?

Đáp: Sau khi quyết định mua nhà, quý khách sẽ đạt cọc 100 triệu VNĐ, trong vòng 07 ngày sau sẽ kí hợp đồng mua bán.

            Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đặt cọc vì sau khi tiến hành đặt cọc sẽ không được đổi cọc hay rút cọc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh trường hợp khách hàng bị mua bán cọc nên chủ đầu tư sẽ không hỗ trợ đổi tên hay kí hợp đồng.

  1. Hỏi: Khách hàng thanh toán sớm được hưởng ưu đãi chiết khấu vào giá hay vẫn giữ nguyên giá bán và chiết khấu ngoài?

Đáp: Khi mua căn hộ chung cư Valencia Garden, giá hợp đồng mua bán không thay đổi, khách hàng sẽ kí một thỏa thuận chuyển tiền sớm. Trong đó có điều kiện chiết khấu và thay đổi giá căn hộ. Chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong từng giai đoạn cụ thể.

  1. Hỏi: Khu vực tiện tích trên cao của Chung cư Valencia Garden là ở tòa nhà nào?

Đáp: Các tiện ích trên cao được tích hợp tại nhà C của chung cư Valencia Garden với vườn treo và vườn dạo bộ trên nóc tầng 6 và quán café rooftop trên tầng thượng.

  1. Hỏi: Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ là sổ đỏ hay sổ hồng? Có thời hạn trong bao nhiêu năm?

Đáp: Sau khi sở hữu căn hộ tại chung cư Valencia Garden, quý khách hàng sẽ nhận được sổ hồng (nhà và đất) lâu dài nếu là người Việt Nam, và có thời hạn 50 năm với chủ sở hữu là người nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về các mặt bằng căn hộ chung cư Valencia Garden, các tiện ích dịch vụ & cộng đồng cũng như các chính sách thanh toán, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

HỎI – ĐÁP VỀ CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN
5 (100%) 2 votes