Hóa giải căn hộ đối diện nhau – áp dụng chung cư Valencia Garden

Các căn hộ chung cư được xây dựng theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau. Ngay cả chung cư Valencia Garden cũng có một số căn như vậy. Trong phong thủy, đây là yếu tố không tốt và làm sao để hóa giải điều này?

tổng quan dựa án Valencia Garden

Thực trạng chung và cách hóa giải

Điểm nổi bật ở các tòa chung cư Valencia là thiết kế theo dãy, hành lang chung, cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà này xung thẳng nhà kia. Một số căn hộ còn có vị trí bất an như cuối hành lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với ban công. Như thế, khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt và quá nhanh gây ra bệnh tật, hao khí cho những người sống trong căn hộ.

Hơn nữa, dân gian quan niệm cửa sổ đại diện cho mắt còn cửa chính đại diện cho miệng của con người. Nếu 2 ngôi nhà có cửa chính đối diện nhau sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, lời qua tiếng lại cho 2 gia chủ.

nội thất sang trọng ở chung cư Valencia Garden

Việc hóa giải rất đơn giản nhưng nếu không biết cách sẽ phản tác dụng, cuộc hóa giải giữa 2 gia đình kéo dài mãi mãi, không một gia đình nào được yên ổn. Để tránh tình trạng này, hãy sử dụng những phương pháp nhẹ nhàng mà đạt hiệu quả cao sau đây: Treo trên cửa 4 chữ: “Thiên Quan Tứ Phúc” (nghĩa là ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa căn hộ. Bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện để cùng có hiệu quả tốt.

Căn hộ Valencia Garden- bài trí thông minh

Khắc phục được những hạn chế của các khu chung cư đang gặp phải hiện nay, từng chi tiết thiết kế dự án Valencia Garden Long Biên đều được chủ đầu tư chau chuốt với tất cả tâm huyết. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng m² nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng để giao hòa với thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Hướng và cảnh quan đều được tính toán cẩn thận nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo với các căn hộ diện tích linh hoạt 60- 80m², thiết kế 2- 3 phòng ngủ.

Trục hành lang rộng và bố trí khoa học giúp không khí liên tục lưu thông trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu không khí tươi mát chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại trong tương lai.

công viên tự nhiên ở chung cư Valencia Garden

  • Thông tin dự án GoldSeason đẳng cấp mới

Như vậy, cùng với những mẹo hóa giải phong thủy cho căn hộ đối diện nhau mà chúng tôi chia sẻ bên trên cộng với những gì chủ đầu tư dành tặng cho căn hộ chung cư Valencia Garden, chúc quý khách hàng sẽ có một tổ ấm đầm ấm, hạnh phúc bên những người thân trong gia đình.

Xem thêm bảng giá vinhomes giảng võ

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Hotline: 094.625.5151

Hóa giải căn hộ đối diện nhau – áp dụng chung cư Valencia Garden
5 (100%) 2 votes