Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư Valencia Garden

Đứng trước thực trạng hàng loạt chung cư cao tầng xảy ra hỏa hoạn trong thời gian vừa qua đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về “mức độ an toàn của các khu chung cư”.

Từ những vụ cháy ở chung cư Xala  Hà Đông, chung cư HH2 Linh Đàm,…xu hướng người mua nhà không chỉ dừng lại ở việc xem xét đến vị trí, chủ đầu tư, ưu đãi ngân hàng,… mà còn đặc biệt chú trọng đến các thiết bị và công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) của tòa nhà.

Phoi-Canh-tien-ich-valencia-garden

Là Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm- CĐT dự án Valencia Garden– M.I.K  luôn phối hợp với những đối tác chiến lược có tên tuổi trong việc thiết kế, thi công, giám sát để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Nối tiếp thành công của dự án Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân) M.I.K chuẩn bị cho ra mắt khu chung cư cao cấp Valencia Garden nằm tại KĐT Việt Hưng (Long Biên). Nhìn từ dự án này, Valencia Garden ở Long Biên cũng sẽ được trang bị giải pháp phòng chống và nguy cơ cháy nổ an toàn, hiện đại nhất cho toàn bộ các công trình :

  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ
  • Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời
  • Hệ thống hút khói tòa nhà
  • Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư
  • Riêng với chung cư và các trường học luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà
  • Khoảng cách giữa các tòa nhà >25m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy
  • Khoảng lùi tối thiểu của các tòa >6m
  • Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ
  • Sử dụng vật liệu khó cháy

Ngoài ra, tất cả các hộ cư dân cũng sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ. Ban quản lý các căn hộ chung cư Valencia Garden Long Biên cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà

 

Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua nhà chung cư ở đâu, của CĐT nào cho an toàn thì quý khách hãy đến với dự án Valencia Long Biên . Tại đây, vấn đề an toàn của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cuộc sống bình yên, thoải mái.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.625.5151

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư Valencia Garden
5 (100%) 2 votes