Giá bán và tiến trình thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ Valencia Garden

Với đầy đủ tiện ích vượt trội, vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chung cư Valencia Garden thuộc phân khúc chung cư cao cấp chỉ với mức giá dưới 25 triệu/m2 và đươc đánh giá là dự án chung cư nổi bật nhất quận Long Biên năm 2016.

tổng thể dự án chung cư Valencia Garden

Giá bán căn hộ Valencia Garden

Chỉ với mức giá 23,5 triệu/m2 tương ứng với 1,2 tỷ/căn bạn đã có cơ hội sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp chung cư Valencia Garden với những ưu điểm vượt trội. Đây là mức giá tối ưu, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình và cá nhân.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Không chi đưa ra mức giá hấp dẫn, chủ đầu tư Valencia Garden còn đưa ra tiến trình thanh toán linh hoạt, giúp cho khách hàng có thể tự chủ được khả năng tài chính của mình và sắp xếp tài chính của gia đình một cách hợp lý nhất.

Đợt 1: 25% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây lên tầng 10

Đợt 3: 10% tổng giá trị căn hộ sau 6 tháng xây lên đến tầng 15

Đợt 4: 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc nhà

Đợt 5: 15% tổng giá trị căn hộ sau 12 tháng khi hoàn tất xong mặt ngoài

Đợt 6: 25% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ.

không gian vuông ở chung cư Valencia Garden

Hỗ trợ vay vốn

Khách hàng mua căn hộ chung cư Valencia Garden được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng VP Bank với mức vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất 0% trong 18 thời hạn vay lên đến 25 năm. Thủ tục vay vốn nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng, mang nhiều cơ hội sở hữu những căn hộ tuyệt vời này đến gần hơn với khách hàng.

Với những lý do trên thì bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại chung cư Valencia Garden ngay hôm nay để được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

hổ trợ vay vốn tại Valencia Garden

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm!

Hotline: 094.625.5151

Thông tin dự án chung cư Gold Season cao cấp

Giá bán và tiến trình thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ Valencia Garden
5 (100%) 1 vote