Giá bán và tiến độ thanh toán của Valencia Garden Long Biên

Valencia Garden Long Biên đang là một trong những dự án bất động sản “ hot “ nhất tại thời điểm này, bởi tại Valencia Garden hội tụ tất cả những cái “nhất “ của một khu chung cư cao cấp cần có được : vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, cảnh quan tuyệt sắc, tiện ích nổi bật … đến với dự án chung cư cao cấp Valencia Garden, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện đại, đủ đầy tại đây.

Là một khu chung cư cao cấp hoàn hảo tới từng chi tiết như vậy, nhưng Valencia Garden vẫn giữ giá bán nhà ở mức độ phải chăng, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 6 đợt linh hoạt khiến cho quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Giá bán chung cư cao cấp Valencia Garden Long Biên

Theo nhận định của những chuyên gia trong ngành bất động sản, thì Valencia Garden đang là một trong những dự án bất động sản hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại. Là một dự án mới – được chính thức ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2015, Valencia Garden đã rút kinh nghiệm từ những dự án chung cư đi trước, để biến mình trở thành một dự án khu chung cư cao cấp hoàn hảo và sang trọng bậc nhất Hà Nội.bảng giá tòa b chung cư valencia gardenbảng giá tòa b chung cư valencia garden

Hơn thế nữa, giá bán của Valencia Garden Long Biên cũng là một lợi thế nhằm thu hút khách hàng quan tâm. So với những dự án chung cư cao cấp khác, Valencia Garden có giá thành chỉ từ 23tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp ). Đây được coi là một mức giá vô cùng hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung.

Với mức giá này, quý khách hàng vừa có thể dễ dàng sở hữu cho mình căn hộ ưng ý nhất, lại vừa được sống và tận hưởng một cuộc sống vô cùng hiện đại và sang trọng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của Valencia Garden Long Biên

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Valencia Garden đã rất ưu ái khi đưa ra một tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt chia thành 6 đợt rõ ràng :

  • Đợt 1 : 25% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2 : 15% tổng giá trị căn hộ ngày 20/03/2016
  • Đợt 3 : 15% tổng giá trị căn hộ ngày 20/06/2016
  • Đợt 4 : 15% tổng giá trị căn hộ ngày 20/08/2016
  • Đợt 5 : 25% tổng giá trị căn hộ ngày 20/02/2017
  • Đợt 6 : 5% tổng giá trị căn hộ khi được bàn giao nhà.

Với tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, quý khách hàng sẽ không bị áp lực tài chính và sẽ có thời gian thoải mái để chuẩn bị tiền trả cho chủ đầu tư dự án. Bên cạnh đó là hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng bảo trợ  tài chính của dự án Valencia Garden Long Biên. Đây được coi là một sự hậu thuẫn và ưu ái rất lớn từ chủ đầu tư, cũng như Ngân hàng VPBank.

12592735_884714934983585_2511006338165444870_n

Vậy quý khách hàng còn trần trừ gì nữa mà không nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và đặt mua cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Giá bán và tiến độ thanh toán của Valencia Garden Long Biên
5 (100%) 1 vote