Mức giá dự tính của chung cư Valencia Garden

Dự án chung cư Valencia Garden Long Biên là một trong những dự án đang gây sốt trong thời điểm hiện nay khi thị trường bất động sản đang bắt đầu nóng trở lại vào cuối năm nay. Với vị trí địa lý thuận lợi, bao quanh là các đường quốc lộ, cao tốc, khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, thuộc quận Long Biên sát với trung tâm thành phố Hà Nội rất thích hợp cho việc thông thương giữa các tỉnh xung quanh Hà Nội nên đây chính là dự án mà nhiều khách hàng và giới đầu tư săn đón.
vi-tri-du-an-valencia-garden
Dựa trên những nhận định khách quan của các chuyên gia bất động sản thì chung cư Valencia Garden Long Biên là một trong những căn hộ cao cấp tiện nghi và sẽ có giá bán từ khoảng 22-26 triệu/m2. Từ đó chỉ với khoảng 1.5 tỷ trên một căn hộ thì khách hàng và gia đình đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Valencia Garden Long Biên. Đây là giá cả được dự tính bởi những chuyên gia còn chi tiết giá cả cụ thể sẽ được nhanh chóng cập nhật vào tháng 12, khi ngày mở bán chính tức được tổ chức. Hơn thế nữa, với mức giá này đã bao gồm cả nội thất hiện đại hoàn toàn thích hợp với những khách hàng có nhu cầu và mức thu nhập trung bình.
Phoi-Canh-tien-ich-valencia-garden.jpg
Valencia Garden Long Biên sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 12 tới đây. Kính mong quý khách hàng có nhu cầu sẽ đến tham dự để có thể mua được căn hộ ưng ý với giá cả phù hợp nhất.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Mức giá dự tính của chung cư Valencia Garden
3.6 (71.43%) 7 votes