DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ CÓ GIÁ BÁN CỰC HẤP DẪN

Điều vô cùng đặc biệt trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup đó là mở rộng thị trường ra toàn quốc, trải dài trên 7 tỉnh thành. Trong đó đáng chú ý là dự án Vincity Tây Mỗ, đây là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của người dân Hưng Yên, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường bất động sản Hưng Yên.

Thông tin dự án Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ được dự kiến xây dựng trên vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm với quy mô lên tới 50ha, được đánh giá là đem đến nhiều khác biệt tại khu vực quận. Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì các tòa nhà chung cư  sẽ có thiết kế cao tầm 22 – 25 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất, hứa hẹn đưa ra thị trường 243 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ rơi vào 35 – 120m2, với 1 – 4 phòng ngủ rất tiện lợi.

>>> xem thêm các thông tin liên quan tại website: http://vinhomestaymo.com/chung-cu-vincity-tay-mo/

Đây là một dự án mang tầm chiến lược của tập đoàn Vingroup khi đang tấn công ra các thị trường khác trên cả nước, cho nên từng bước của dự án để được chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Các căn hộ chung cư phải được xây dựng hoàn hảo, đồng thời hướng đến những người dân lao động, những người có mức thu nhập trung bình và thấp.

Giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ

Vì đây là một dự án chung cư tầm trung cho các gia đình bình dân, thế nên giá căn hộ Vincity Tây Mỗ cũng hết sức “bình dân”. Với giá chỉ từ 15 – 19 triệu đồng/met vuông, nghĩa là với khoảng 700 triệu, bạn và gia đình đã có thể sở hữu ngay một căn hộ mơ ước tại Vincity Tây Mỗ – khu chung cư hết sức hiện đại và sang trọng. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia đình bạn khi đến với chung cư Vincity Tây Mỗ. Tùy vào căn hộ mà bạn lựa chọn mà mức giá sẽ có sự xê dịch.

Với giá bán căn hộ Vincity Tây Mỗ như hiện nay, các gia đình bình dân sẽ có cơ hội mua được nhà tại các chung cư này, các gia đình cũng có thể được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Điều khiến cho người dân rất thích thú đó là dự án Vincity Tây Mỗ có mô hình bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại Vincom, cùng chuỗi tiện ích khác.

DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ CÓ GIÁ BÁN CỰC HẤP DẪN
Rate this post