ĐỊNH HƯỚNG PHÂN CHIA CHỨC NĂNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TRONG BIỆT THỰ GAMUDA LAKE

Với tiêu chí thiết kế linh hoạt phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam trong lối sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, dãy nhà biệt thự gamuda lake có các khoảng lùi cho giao thông đi lại, định hướng phân chia chức năng sử đơn giản nhưng hiệu quả về cả mặt vi khí hậu lẫn công năng sử dụng.ưu thế đi lên kinh tế trong Gamuda Yên Sở

ƯU THẾ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRONG KHU ĐÔ THỊ GAMUDA

mặc dù nền kinh tế Hà Nội đi lên trẻ khỏe, một bộ phận không hề nhỏ hộ dân của thành phố Hà Nội nhưng vẫn phải sống trong những khu vực ngôi nhà ở quá xuống cung cấp, hàng chục năm qua không đc cải tạo. Quality ở của cư dân bị ảnh hưởng cả về môi trường, không gian

tận dụng ưu thế của một khu biệt thự biệt lập với 4 bên thoáng, quy hoạch công năng của tổng cộng những khu vực cũng như khoanh vùng công dụng đều tận dụng tối đa nguồn năng lượng cũng như gió thoải mái và tự nhiên. Điểm nổi bật của căn biệt thự Gamuda Khu Vực giếng trời ở trung tâm ngôi nhà, vừa đưa ra ý đồ phong cách thiết kế, vừa vận chuyển nguồn ánh sáng, điều tiết không gian cũng như ánh sáng đến toàn thể căn nhà.

là một trong những bốn quy tụ Bất Động Sản Nhà Đất chính của Khu Đô Thị Gamuda City, quần thể độ thị Khu đô thị Gamuda Yên Sở Gardens được quy hoạch nhằm mục tiêu trở nên quần thể dân cư tất cả không hề thiếu mọi trang thiết bị trẻ trung cũng như tiện ích cộng đồng, bao hàm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, khu thương mại với khoảng không văn phòng cũng như buôn bán, những shop cạnh bên cũng như ngôi nhà trẻ.

Ý TƯỞNG CẦN THIẾT ĐỂ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KHU BIỆT THỰ GAMUDA

Việc đầu tư chi tiêu quy hoạch nhiều khu đô thị hóa và các đầu tư đi lên căn nhà ở thực sự nguy cấp. khu đô thị sẽ và đang được thêm các dự án nhà sống Thương mại dịch vụ thành lập và hoạt động ở những phương thức khác nhau.

Dahlia là mảnh ghép hoàn hảo của khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens, nên việc thiết kế có chủ đích cho việc trồng cây xanh là rất cần thiết. Chính vì vậy trong thiết kế các biệt thự đã xuất hiện những vị trí bồn cây trên mặt đứng công trình, cổng chính của biệt thự cũng như dải xanh trong khu vực đậu xe. Tất cả tạo nên nhưng tuyến phố xanh, nổi bật trên nền màu sơn thống nhất của toàn khu phố.

 

Leave a Reply