CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN – TUYỆT TÁC THEO NĂM THÁNG

Bạn đang tìm kiếm không gian xanh khu vực phía Đông Hà Nội và cách trung tâm khoảng 8 cây số thì chung cư Valencia Garden là lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Valencia Garden nằm trong khu đô thị Việt Hưng được quy hoạch bài bản với hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các tiện ích nổi trội, hệ thống giao thông thuận tiện. Chưa hết dự án còn có một hướng nhìn đẹp, sát với Vinhomes Riverside và hưởng lợi từ các tiện ích dịch vụ gần khu vực Vinhomes và khu đô thị Việt Hưng.

Valencia Garden - sở hữu vị trí đắc địa

Valencia Garden – sở hữu vị trí đắc địa

Tổng quan chung cư Valencia Garden cho thấy vị trí của dự án khá đẹp khi kết nối với các tiện ích như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại và việc phân chia các căn nhỏ, dễ phù hợp với gia đình trẻ, thu nhập trung bình – khá. Dự án tọa lạc tại lô đất CT19B thuộc quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Việt Hưng, từ đây có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng phát triển xung quanh như dọc hai bên đường Ngô Gia Tự, khu Liền kề và Biệt thự dự án Vinhome Riverside do Vingroup làm chủ đầu tư,…. Và bạn có nhu cầu đi lại cũng dễ dàng hơn khá nhiều khi chỉ cách cầu vĩnh tuy 3 km, cách trung tâm Hà Nội 8 km và gần các trung tâm thương mại lớn như AEON, Vincom Long biên, BicC Long Biên nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Tiện ích tại chung cư Valencia Garden

Tiện ích tại chung cư Valencia Garden

Chung cư Valencia Việt Hưng còn được quy hoạch bao gồm 3 toà tháp A, B, C, có chiều cao từ 9 – 15 tầng, đươc thiết kế với các diện tích nhỏ từ 60-80m2 có từ 2-3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của chính người dân.
Các tòa chung cư có 1 tầng hầm và 1 tầng để xe trên cao và bãi để xe ngoài trời đảm bảo được an ninh tốt nhất cho cư dân sinh sống.
Chưa hết tiện ích chung cư Valencia Garden còn được chứa đựng trong từng đướng nét thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN – TUYỆT TÁC THEO NĂM THÁNG
Rate this post