Chung cư Valencia Garden Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo từ thiên nhiên

“Mỗi ngày tại Valencia Garden đều lý tưởng hơn với bản giai hưởng từ thiên nhiên”. Với mục đích đó, M.I.K Land đã thiết kế căn hộ chung cư Valencia Garden với những tính năng khép kín và đa dạng cảnh quan xanh.

Chung cư Valencia Việt Hưng nằm tại vị trí “siêu đẹp”

Dự án Valencia Garden tọa lạc bên trong dự án khu đô thị Việt Hưng được thành lập từ năm 2003. Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thành phố, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 7km, cư dân tại Khu đô thì Việt Hưng có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội trong vòng 20 phút đi xe. Một điểm mạnh khác của Khu đô thị Việt Hưng đó là không khí rất mát mẻ và thoáng mát, giao thông được quy hoạch đồng bộ và khoa học, chất lượng dịch vụ tốt…

Chung cư Valencia
Thiết kế và cảnh quan đẳng cấp tại Valencia Long Biên

Căn hộ tạị dự án Valencia Garden sẽ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây có diện tích dao động từ 60~72 m2.Hiện tại, khu đô thị Việt Hưng trong phân khúc căn hộ hạng B chỉ có dự án Valencia Garden chứa loại căn hộ 60m2 . Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động từ 80m2 đến 94m2.
Từ Valencia Garden, bạn sẽ có tầm nhìn trực tiếp khu đô thị Vinhome Riverside. Đây là một trong những điểm đắt giá nhất của khu đô thị này. Với tầm nhìn và cảnh quan cực đẹp không giới hạn, cư dân ở Valencia hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh KĐT hoành tráng nhất Hà Nội ngay chính từ ngôi nhà thân yêu của mình.
Hiện tại dự án đang được giao bán với mức giá từ 19 – 23.5 Triệu đồng/m2 (giá thông thủy đã bao gồm VAT), được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung tại KĐT Việt Hưng. Tuy nhiên, với những đẳng cấp vượt trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích và thiết kế… , Valencia Garden Long Biên vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

 

Chung cư Valencia Garden Long Biên – sự kết hợp hoàn hảo từ thiên nhiên
Rate this post