Chung cư Valencia Garden Long Biên có chỗ để xe không?

Chỗ để xe luôn là vấn đề nan giải ở rất nhiều công trình cao tầng hiện nay trên địa bàn thành phố. Nhiều khu chung cư người dân phải thuê chỗ để xe bên ngoài với giá đắt đỏ. Vậy với dự án Valencia Garden Long Biên thì thế nào?

tong-quan-chung-cu-valencia-garden

Quy định về chỗ để xe chung cư

Thông tư 02/2016/TT-BXD đã ban hành quy chế quản lý việc sử dụng nhà chung cư, kể từ ngày 2-4-2016, người mua căn hộ (CH) được quyết định mua hoặc thuê chỗ để ôtô thì có quyền chuyển nhượng hay cho thuê chỗ đỗ này.

Người mua căn hộ được quyết định mua hoặc thuê chỗ để xe ôtô dành cho chủ sở hữu nhà chung cư theo quy định Luật Nhà ở. Trường hợp nhà chung cư có đủ chỗ để xe ôtô dành cho mỗi CH và người mua có nhu cầu mua hoặc thuê chỗ để xe này thì CĐT phải giải quyết bán hoặc cho thuê chỗ để xe này, đảm bảo nguyên tắc mỗi chủ sở hữu CH hoặc phần diện tích khác trong nhà chung cư không được mua, thuê vượt quá chỗ để xe được thiết kế, xây dựng theo dự án duyệt dành cho một CH hoặc một phần diện tích thuộc sở hữu riêng trong chung cư.

bai-de-xe-chung-cu-valencia-garden

Xem thêm: Mặt bằng căn hộ chung cư Valencia Garden

Nếu nhà chung cư không có đủ chỗ để ôtô dành cho mỗi căn hộ thì CĐT giải quyết bán, cho thuê chỗ để xe này dựa trên thỏa thuận giữa những người mua căn hộ với nhau…

Trong trường hợp người mua chỗ để xe ôtô có nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê chỗ để xe thì chỉ được chuyển nhượng, cho thuê cho các chủ sở hữu, người đang sử dụng nhà chung cư đó hay chuyển nhượng lại cho chủ đầu tư. Nếu người thuê mua, mua căn hộ không mua chỗ để xe ôtô thì các bên liên quan phải ghi rõ trong HĐ thuê, mua bán căn hộ, chủ đầu tư không được tính chi phí đầu tư xây dựng chỗ để xe vào giá thuê mua, giá bán căn hộ.

Xem thêm dự án Vicnity Hải Phòng chuẩn bị dược ra mắt

Valencia Garden – đáp ứng mọi nhu cầu

Mặt bằng chung cư Valencia Garden bao gồm 3 tòa A – B – C cao 09 – 15 tầng với tổng diện tích đất 10.856m². Trong đó diện tích để xe chiếm 5.025m².

  • Tòa A (tầng 1 + tầng hầm): 1.648m²
  • Tòa B (tầng 1 + tầng hầm): 1.648m²
  • Tòa C (tầng hầm): 516m²

Bên cạnh đó, dự án còn có bãi để xe ngoài trời rộng 1.213m². Như vậy, chỗ để xe như vậy sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu để phương tiện đi lại của cư dân. Mức phí gửi xe sẽ xác định tương đương theo mức phí trên thị trường từng thời điểm.

phoi-canh-du-an-valencia-Garden

Hầm đỗ xe thông minh được tích hợp các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Đội ngũ bảo vệ bãi trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cư dân, du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, báo chỗ đỗ xe tự động được tạo nên tiện lợi vượt bậc.

Được phát triển và quản lý bởi tập đoàn M.I.K, trước đó đã rất thành công với dự án Imperia An Phú hay Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, chung cư Valencia Long Biên một lần nữa đem đến phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân thủ đô Hà Nội. Nằm ở vị trí đắc địa trong KĐT Việt Hưng, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Tại Valencia Garden, các kiến trúc sư đã thiết kế lên một không gian sống ngập tràn cây xanh và các 40 tiện ích nội khu cao cấp: siêu thị, phòng khám, hiệu thuốc, vườn treo, cafe ngoài trời, khu thể thao hỗn hợp, câu lạc bộ năng khiếu, vưỡn dưỡng sinh…Bạn sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo tại đây.

Chủ đầu tư cũng đưa ra ưu đãi lãi suất khi vay mua nhà dự án Valencia Garden cho khách hàng dễ dàng sở hữu với khả năng tài chính của mình.

 

 

Chung cư Valencia Garden Long Biên có chỗ để xe không?
Rate this post