Chung cư an bình hà nội vị trí phong thủy đắc địa

Là dự án hết lòng, thể hiện sự hợp tác chiến lược, lần hàng đầu có ở lịch sử bất động sản VN, chung cư an bình hà nội thừa hưởng vị trí của nằm đắc địa khẳng định sang trọng trường tồn. nhấn, điều khiến lớn khách hàng và các nhà đầu tư chú ý, tâm đắc hơn cả là vị trí của phong thủy cực thịnh mà sản phẩm sở hữu.

Vị trí đẹp chung cư an bình hà nội

chung cư an bình hà nội

Thành phần phong thủy luôn là thành phần quan trọng số 1 đối với mỗi bạn khi chọn lựa căn hộ để ở, để kinh doanh hay đầu tư. một dự án dù có kế thừa vị trí của tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông đẹp mắt đến nhường nào, tuy nhiên thiếu đi nhân tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục bạn. Chung cư an bình hà nội là một tại những dự án hiếm hoi tại thành phố Hà Nội thừa hưởng phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án an binh city đem lại cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng đông đảo. Có thể hiểu nôm na, minh đường là các vùng trống tại trước mặt ngôi nhà, ví dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước. Đối với yếu tố đó, sản phẩm hết lòng mà nhà đầu tư Geleximco đem đến hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí về minh đường.

Cụ thể, an bình city phạm văn đồng tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, phía Tây tiếp giáp với hồ điều hòa công viên xanh mát, vừa đem đến khoảng không rộng đông đảo vừa bảo đảm tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông. ngoài ra, tại những tòa căn hộ được kiến trúc các con đường đông đảo, những công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ ở sản phẩm.

Chung cư an bình hà nội phong thủy đẳng cấp, vị trí đẹp

Đặc biệt, chung cư an bình hà nội sở hữu vị trí của tọa lạc “cận giang” vô cùng đắc địa. sản phẩm tiếp giáp với hồ điều hòa rộng nhất khu vực phía Tây thành phố Hà Nội – hồ điều hòa công viên , với vị trí đó không chỉ đem lại bầu không khí trong sạch, mát mẻ cho toàn sản phẩm mà còn tạo nên nhân tố phong thủy thịnh, đắc tài, đắc lộc cho toàn thể quý cư dân. Được biết, tại phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận may, sự thăng tiến tại sự nghiệp…dòng chảy của nước tượng trưng cho dòng chảy của sự may mắn, thành công đến với gia chủ. Vi lý do này, những sản phẩm “cận giang” luôn là mục tiêu đầu tiên của các nhà đầu tư, những người có địa vị, các người thành đạt…

Thêm vào đó, ngay ở nội khu dự án, chủ đầu tư chung cư an bình phạm văn đồng đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có công năng giống như 1 giếng trời, địa điểm hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả những tòa căn hộ tại dự án.

Chung cư an bình hà nội nơi an cư lập nghiệp

Với sự nâng cấp không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao. Vi lý do này, nhu cầu cuộc sống của người dân cũng theo đó mà ngày càng phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần chọn lựa 1 địa danh an cư như trước đây, bạn, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân, các người có địa vị xã hội thường tìm đến các sản phẩm có phong thủy tốt, địa danh không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn bảo đảm các điều kiện hoàn hảo nhất cho cuộc sống tinh thần. Chung cư an bình hà nội được xem là điểm đến đẳng cấp cho hành trình tìm kiếm căn hộ mơ ước của bạn.

Chọn lựa an cư ở sản phẩm, quý khách không chỉ nhận về địa danh an cư đẳng cấp hàng đầu TP.Hà Nội với thiết kế sang trọng, tinh tế, không gian sống xanh đẳng cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về các yếu tố tâm linh lý tưởng, tăng thêm sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, đem đến nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong chung cư.

Sẽ rất khó để tìm thấy 1 sản phẩm thứ hai ở Thủ đô hội tụ full nhân tố phong thủy thịnh vượng như địa danh đây. hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của 3 “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, giá chung cư an bình city cũng rất phải chăng phù hợp với túi tiền.

Chung cư an bình hà nội vị trí phong thủy đắc địa
Rate this post